Xua tan nỗi lo quần áo ẩm ướt những ngày nồm ẩm

Home / TỔNG HỢP / Xua tan nỗi lo quần áo ẩm ướt những ngày nồm ẩm

 

Thời tiết miền Bắc đang vào mùa nồm ẩm. Điều khiếp sợ lớn nhất đối với các hộ gia đình là đối mặt với tình trạng áo quần ẩm thấp, hôi hám, nấm mốc. đặc thù là các gia đình ở trong căn hộ có diện tích tránh và có trẻ nhỏ. giải pháp tối ưu nhất để khắc phục hiện trạng trên chính là sử dụng sửa máy giặt  máy sấy áo quần.

ích lợi khi bằng máy sấy xống áo
áo xống được hong khô một cách nhanh chóng, sẵn sàng có đủ xống áo dùng cho các người tham gia trong ngày thời tiết xấu, mưa phùn hay trời nồm…

Máy sấy sua chua may giat áo xống sẽ diệt hết vi khuẩn, nấm mốc khu trú trên xống áo, xin hứa không ủ rũ phờ phạc cho cả gia đình, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em.

chắt bóp được nhiều công sức và thời gian nhờ máy tự hoạt động cho tới khi áo xống khô. chắt bóp thời kì dùng bàn là hay máy sưởi để hong khô như cách quý khách hàng vẫn làm cho.

Không gian nhà luôn gọn gàng từ nhà ra sân thượng: Bạn không hề trông thấy cảnh quần áo treo phơi kín một giàn phơi hay một dây phơi dầy đặc nữa…. biện pháp thật lý tưởng với những gia đình trong ở trung cư hay ngôi nhà chật hẹp …

Sợi vải trên áo xống được kiểm soát an ninh, không bị bạc màu như phơi ngoài ánh nắng, hay dùng đèn sưởi halogen. 1 số máy sấy còn có chức năng là ủi, lau trùi áo quần khiến chúng không hề nhăn nhúm và luôn giữ mùi hương thơm của nước xả vải. đặc biệt, máy sấy áo quần chẳng hề kén vải, cho phép sấy phần đông các loại vải các mức nhiệt độ phù hợp như len, lụa, đồ lót, miếng lót giày, thú bông, gối…

Những mẫu máy sấy quần áo bán chạy nhất hiện nay:
một. Máy sấy áo xống Electrolux EDS7051:

Với ngoài mặt tiên tiến và đẳng cấp, chiếc máy sấy này sẽ khiến cho vượt trội được không gian nhà bạn.
Đặc tính vượt bậc của sản phẩm này là tích hợp những chương trình sấy hợp lý với nhiều loại áo xống hơn. Các chương trình sấy được lập trình sẵn sẽ cho độ chuẩn xác và an toàn cao hơn so với các hàng hóa khác

hai. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7051:

kế bên kiểu dáng tinh tế, màu sắc đương đại, trang nhã, máy sấy quần áo này được thiết bị kỹ thuật xoay đảo chiều giữ vải mềm hơn. Chế độ quay nhẹ ở cuối chu trình giúp khiến mềm vải.
Máy có năng lực loại bỏ các mùi ẩm mốc, áo quần được giữ thơm tho lâu hơn, sạch sẽ, kiểm soát an ninh có sức sống gia đình hiệu quả hơn.

ba. Máy sấy áo quần Electrolux EDV6051:

Mẫu ngoại hình này được vật dụng chế độ điều chỉnh độ ẩm sẽ tự động giới hạn máy sấy khi đạt độ khô chuẩn, giảm thiểu hư vải.

Với công suất 2300 W cùng khối lượng giặt 6.0kg, chiếc máy sấy này đáp ứng nhu cầu sấy của toàn bộ mọi gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng