Ưng Hoàng Phúc và nam nhi cực đáng yêu trong MV nhạc thiếu nhi

Home / TỔNG HỢP / Ưng Hoàng Phúc và nam nhi cực đáng yêu trong MV nhạc thiếu nhi

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cùng con trai Johnny Quốc Minh trình làng album nhạc thiếu nhi với những ca khúc quen thuộc.

nhân ngày nam nhi Johnny Quốc Minh tròn một tuổi & quốc tế thiếu nhi 01/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa thực hiện MV nhạc thiếu nhi với những ca khúc quen thuộc như "Em đi dạo thuyền", "Bố là tất cả", "Cả nhà thương nhau" được remix sống động, trẻ đẹp.
==>> Xem thêm ca khúc hay:   nhạc thiếu nhi  

MV ghi lại khoảnh khắc tự nhiên nhất của bố con Ưng Hoàng Phúc với những Game không xa lạ nối liền với tuổi thơ như đạp vịt, tàu lượn, vòng xoay ngựa gỗ… Dù chỉ mới một tuổi and đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai, không còn quấy khóc mà ngược lại rất đáng yêu & lém lỉnh.

 

 

 

 

 

Cả ekip đều không còn tránh khỏi các gian nan nhất định, mọi người đều phải "tuân theo" giờ giấc của bé xíu, mỗi phân cảnh được bố trí, sắp đặt và quay thật nhanh để ngăn cản trường hợp nhỏ bé mệt và đói. Không ít những lần Johnny Quốc Minh làm "mặt ngầu", không chịu cười, những lúc đó, từ mẹ Kim Cương, anh trai, đến cả ekip phải đều tập trung để chọc bé xíu cười bằng đủ mọi cách.

==>> Tham khảo ca khúc hay:   luis fonsi despacito 

 

 

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc muốn gửi gắm thông điệp: "Hãy dành thời gian vui chơi cùng con em vì điều "xa xỉ" các em muốn Chưa hẳn là các mặt hàng chơi đắt tiền, một cuộc sống thường ngày thuận lợi, mà là một trong những hạnh phúc mái ấm gia đình, thời hạn đoàn viên bên nhau."

một số Ảnh hậu trường của MV "Liên khúc thiếu nhi" – Ưng Hoàng Phúc:

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng