ứng dụng in 3D trong chế tạo cụ thể con số nhỏ dại

Home / TỔNG HỢP / ứng dụng in 3D trong chế tạo cụ thể con số nhỏ dại

Với nhu yếu Thị Trường tuyên chiến và cạnh tranh and luôn luôn chuyển đổi như hiện thời thì việc đổi mới mẫu mã sản phẩm là nhu cầu bắt buộc. Với technology sản xuất cổ điển thì việc đó rất mất thời gian and tốn kém về giá cả làm giới hạn bản lĩnh cạnh tranh của sản phẩm.

Với    máy in 3d Ultimaker  của trung tâm số hóa, chúng tôi sẽ hỗ trợ người tiêu dùng rất có thể đặt ra đc dòng sản phẩm 1 cách nhanh nhất & chính xác từ file xây cất 3 chiều. Từ đó giúp nhà phân phối đánh giá được tính năng kết quả của sản phẩm để từ đó đặt ra các cách tân mới 1 cách nhanh lẹ nhất and tiết kiệm nhất. In 3 chiều rất có thể đc áp dụng trong nhiều giai đoạn không giống nhau của kế hoạch chế tạo.
 

 

1. Trong sản xuất thử nghiệm.

Một phần mềm của in 3D là đc sử dụng để mô phỏng khá đầy đủ công dụng của sản phẩm. Từ đó dẫn đến những cải tiến mới cho dòng sản phẩm giỏi hơn, trở nên tân tiến & giảm thời gian chế tạo từ đó làm giảm thời gian đưa sản phẩm ra Thị trường. In 3 chiều với công nghệ FDM được triển khai bằng máy in 3 chiều Builder hoàn toàn có thể đc sử dụng trong giai đoạn này của kế hoạch chế tạo.

 

 

2. Là cầu nối để chế tạo.

Giai đoạn này là một bước tạm thời giữa tạo mẫu và sản xuất đầy đủ, có thể chấp nhận được những đơn vị phân phối kiến thiết dòng sản phẩm để bán trong những khi các công cụ chế tạo & quy trình sản xuất đang đc tạo thành hoặc ngừng. dịch vụ in 3d hà nội rất tương thích cho quá trình này vì nó không yên cầu dụng cụ sản xuất tinh vi và sản phẩm được xây dựng trong vài giờ thay vì hàng tuần hay hàng tháng và nhà sản xuất có thể đáp ứng 1 cách hiệu quả và tiết kiệm ngân sách và chi phí khi Thị phần thay đổi.

 

 

3. chế tạo chi tiết với con số nhỏ tuổi.

Khi nhà sản xuất muốn chế tạo khối lượng hàng hóa thấp thì technology in 3 chiều sẽ tối đa hóa cơ hội sale cho nhà phân phối khi nó tiết kiệm chi phí thời gian and Ngân sách cho các bước sản xuất đối với công đoạn chế tạo truyền thống. Từ file CAD của dòng sản phẩm hoàn toàn có thể gửi trực sau đó máy in 3 chiều để chế tạo dòng sản phẩm.

 

4. Tạo những cụ thể thay thế

Khi một sản phẩm bị hỏng một cụ thể mà chi tiết đó không hề chế tạo thì cách thức in 3 chiều là lựa chọn Gia Công nhất. Bởi khi đó việc sản xuất theo phương pháp chế tạo cổ xưa là bất khả thi khi nó rất tốn kém về thời gian và túi tiền.

Trong trường hợp này thì dịch vụ in 3D tại trung tâm số hóa là giải pháp Gia Công. Nếu dòng sản phẩm của doanh nghiệp có còn bản thiết kế 3 chiều thì nó sẽ đc chuyển trực sau đó máy in 3D. Nếu chưa xuất hiện phiên bản vẽ 3 chiều thì dịch vụ quét 3D sẽ thao tác đó & việc đưa ra sản phẩm sẽ nhanh chóng & đúng đắn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng