Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Home / TỔNG HỢP / Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – hãng sản xuất thiết bị báo cháy Hochiki đc ủy quyền của Hochiki tại việt nam, chuyên cung ứng những thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.

 ==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-khong-day-mang-an-toan-va-tham-my-den-cho-ngoi-nha-cua-ban/

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy ADD hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông báo khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại and tiếp xúc với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung tích 127 ADD bao gồm đầu báo & module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên đến 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Showroom Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

– quan trọng đặc biệt dây kết nối giữa các thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là dòng dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng chú ý giá thành đối với dùng những trung tâm khác.
==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-khong-day-ata-hoat-dong-nhu-the-nao/

– Mỗi trung tâm có 1 bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh động như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tục hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– thích hợp với cả các thiết bị Địa Chỉ của hãng, có thể kết nối với dòng thiết bị không Địa Chỉ trải qua module zone.

– hỗ trợ không tính phí ứng dụng Loop Explorer Windows® giúp cho quá trình lập trình trở nên dễ chơi and mau lẹ, không dừng lại ở đó phần mềm còn kiến thiết các công cụ đem lại tiện ích cho người dùng như: xem screen tủ bên trên laptop, xem tình hình bẩn của từng thiết bị khi bảo trì.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng