Từ ngày 22/5-26/5, tại Sun World ba Na Hills vẫn diễn ra Lễ hội rượu vang

Home / TỔNG HỢP / Từ ngày 22/5-26/5, tại Sun World ba Na Hills vẫn diễn ra Lễ hội rượu vang

Từ ngày 22/5-26/5, tại Sun World ba Na Hills vẫn diễn ra Lễ hội mua rượu vang ở đâu tphcm – The Taste of ba Na Hills 2017, hứa hẹn mang đến mang lại hành khách bữa tiệc mùa hè chan chứa hương vày với sắc màu với nhiều trải nghiệm mới lạ.


Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills.

Diễn ra từ 10h-15h các ngày tại chỗ vườn hoa Le Jardin D’Amour, The Taste of tía Na Hills tái hiện sinh đụng không gian lễ hội rượu vang đậm chất Âu Châu. mang lại với lễ hội du khách được ăn uống miễn giá thành nhiều chủng loại vang hảo hạng; trải nghiệm quy trình làm vang, kéo các cuộc chơi liên can bí mật si mê.

khoảng không lễ hội tràn ngập trong hương thơm nồng đượm của rượu vang với sắc thắm của những chùm nho chín mọng, khiến bạn tưởng cũng như lạc tiến bước phần đông ngôi làng thêm vào vang nho có tiếng của chốn Bordeux.


Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills.

Để sẵn sàng chuẩn bị cho lễ hội, hàng tấn nho tươi đang được khu cao điểm áp dụng mục đích đem mang đến mang lại các bạn môi trường trải nghiệm chân thực nhất

chức năng đặc biệt của lễ hội chính là trò chơi Nghi lễ La Batalla del Vino (tạm dịch: “Trận chiến rượu vang”), 1 nghi lễ khá nổi bật, tiềm ẩn đã dẫn tới mang đến khách du lịch phần đông giây lát sôi đụng, cực nhọc quên.

bắt đầu làm game show, du khách được trang bị áo trắng, súng phun nước nho với chọn Cách nhuộm màu áo đối phương.

Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills.

Lễ hội càng hấp dẫn và lôi kéo hơn cùng với màn biểu diễn âm nhạc của các nghệ sỹ châu âu. rất nhiều cô gái kiêu kỳ trong Sở váy đầm sặc sỡ được kết bằng những chùm nho tươi chín mọng cùng với đa số điệu nhảy đầm vui tươi, bạo phổi.

đông đảo giai điệu ngọt ngào khiến khách du lịch cảm nhận sắc nét hơn không khí vào mùa thu hoạch nho tại các làng quê châu âu.

quan trọng, các khung giờ 10h-13h sáng, mỗi khách tham quan tải vé trải nghiệm cáp treo đã được nhận kèm 1 coupon thưởng thức miễn phí 1 ly vang hảo hạng của các uy tín danh tiếng trong nước và quốc tế.

Giữa cảnh vườn đầy ắp nho tươi, thanh âm rộn ràng, nhâm nhi một ly rượu vang thơm nồng, thả hồn gia đình bạn bay bổng giữa khung cảnh âu lục trong mây đó là trải nghiệm đáng nhớ cùng với các khách du lịch khi mang lại cùng với Sun World cha Na Hills vào dịp này.

các bạn yêu thích rượu vang, Rất có thể mang đến du lịch hầm rượu Debay để phiêu dạt cùng hiểu hơn về lịch sử hình thành; chu trình tạo nên thứ thức uống trứ danh với say đắm này.

Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills.

ban sơ rời lễ hội, các bạn đừng quên chụp phần đông bức hình lưu niệm tại những đái cảnh rất dị là mọi săng gỗ ủ vang, phần đa chai vang lớn lao được kết sâu sắc bằng vỏ chai các thương hiệu có tiếng.

Được đơn vị lần bước đầu vào năm 2014, Lễ hội Rượu vang đã dần trở thành sự kiện văn hóa cao điểm thường niên, cho trải nghiệm khác biệt, new lạ đến các bạn khi mang lại cùng rất Sun World tía Na Hills.

tiếp liền thành tích của cha kỳ lễ hội trước, lễ hội năm nhâm thìn được công ty quy mô hơn, hứa hẹn dẫn đến phần đông trải nghiệm mới hơn mang đến hàng ngàn các bạn. Đây cũng là sự kiện mở đầu chuỗi lễ hội, sự kiện văn hóa mùa hè đặc sắc được phần đa khách tham quan đón đợi.

chưa xong núm nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật cùng ra mắt tới khách du lịch đầy đủ trải nghiệm du lịch giải trí thư dãn thanh nhã, hấp dẫn, giàu chiều sâu văn hóa, Sun World tía Na Hills vẫn kéo dài khẳng định chỗ đứng là điểm đến du lịch hấp dẫn.