Tình năng nổi trội điều hòa treo tường một chiều Inverter Panasonic VU12SKH 12.000BTU

Home / TỔNG HỢP / Tình năng nổi trội điều hòa treo tường một chiều Inverter Panasonic VU12SKH 12.000BTU

kỹ thuật Nhật Bản lừng danh cùng ngoại hình lạ mắt

===>>> Tham khảo:  Điều hòa Panasonic 18000BTU 1 Chiều

máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 đến từ nhãn hàng nổi tiếng Nhật Bản, được bầu chọn là dòng điều hòa nhiệt độ đứng đầu trong ngoại hình ngoài mặt, kỹ thuật, cũng như là độ bền. nổi bật ở dòng máy Panasonic này là kiểu dáng vô cùng lạ mắt và đẳng cấp, khiến tôn lên thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

Công suất một.5 HP phù hợp với gian phòng dưới 15-20 m2

 

Cấu tạo cánh đảo gió linh hoạt cho việc thổi làn khí mát lạnh

===>>> Tham khảo: Điều hòa Panasonic 1 Chiều 24000BTU Inverter

Máy mẫu mã cánh đảo gió theo dạng Skywing, miệng cánh quạt sẽ hướng lên trên chứ không quay xuống dưới như các dòng máy truyền thống. Tác dụng của ngoài mặt cánh quạt giúp luồng khí lạnh sẽ chạy dọc theo trần nhà và tường, giúp làm lạnh cả hai gianh giới đó.

 

làm lạnh mạnh mẽ và mau chóng

Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sẽ đem lại cho bạn 1 bầu không khí mát lạnh ngay lập tức chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

 

chắt bóp điện tối ưu nhờ kỹ thuật biến tần Inverter

Nhờ sử dụng máy nén biến tần Inverter, Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 cho năng lực chắt bóp điện tối ưu khi so sánh với các điều hòa thường nhật khác trong điều kiện sử dụng từ 8 tiếng/ngày trở lên.

 

Lọc sạch không khí và kháng khuẩn tốt hơn

công nghệ Nanoe-G có kỹ năng loại bỏ bụi không được vệ sinh bằng những hạt Nanoe-G siêu nhỏ, bay lửng lơ trong không khí. Những hạt này sẽ tiến công và phá hủy các phần tử gây hại. Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành nhất.

 

kỹ thuật phát hiện hàm lượng bụi cao trong không khí

khoa học Dust Sensor là cảm biến có năng lực phát hiện ra được hàm lượng bụi trong phòng. Khi có phát hiện bụi, máy sẽ tự động bật chức năng lọc Nanoe-G.

 

một số khoa học khác

+ Chế độ ngủ đêm: Giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon hơn, không bị tỉnh giấc giữa đêm vì quá lạnh hoặc quá nóng.

+ Tự phát động lại khi có điện: Đây là 1 chế độ khôn cùng nhân tiện ích, máy sẽ tự phát động lại ngay sau khi có điện lại.

+ Thổi gió dễ chịu: Chế độ này hợp lý dành cho gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi. giảm thiểu gió thổi trực tiếp vào người. Mang tới cảm giác gió nhè nhẹ thả sức.

Nguồn: Tổng hợp mạng