Tính năng nổi bật máy lạnh Panasonic hai HP CU/CS-KC18QKH-8

Home / TỔNG HỢP / Tính năng nổi bật máy lạnh Panasonic hai HP CU/CS-KC18QKH-8

Máy lạnh kiểu dáng vượt trội, tinh tế

===>>> Xem thêm:  Điều hòa Panasonic 18000BTU 1 Chiều


Sở hữu vỏ ngoài màu trắng bốp tế, điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 mang vẻ đẹp sang trọng vào ngôi nhà của bạn. mặt bảo hộ trước của máy có ngoại hình phẳng giúp bạn thuận lợi lau chùi bụi mất vệ sinh.

===>>> Xem thêm: Điều hòa Panasonic 2 Chiều 9000BTU

Công suất làm cho lạnh hai HP


Công suất làm cho lạnh 2 HP phù hợp cho phòng lớn từ 20-30 m2 (từ 60-80m3). Bạn có thể đặt máy trong phòng ngủ của gia đình, trong phòng khách hay những phòng khiến cho việc lớn ở doanh nghiệp.

Màng lọc kháng khuẩn, khử mùi 3 trong 1


điều hòa nhiệt độ Panasonic trang bị màng lọc hiện đại 3 trong một có kỹ năng kỹ sảo loại bỏ: virus, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng. Màng lọc còn kỹ năng kỹ sảo khử mùi, giúp loại bỏ các mùi thối khó chịu, ngôi nhà của bạn sẽ luôn tươi mát suốt cả ngày.

Chức năng ngăn mùi hôi hiệu quả

Khi hoạt động ở chế độ làm lạnh hoặc hút ẩm với tốc độ quạt tự động, điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 còn có thể phòng ngừa mùi hôi phát ra từ máy trong thời kỳ hoạt động, giúp mang đến bầu không khí trong lành hơn cho căn phòng của bạn.

Điều chỉnh hướng gió sáng tạo


điều hòa nhiệt độ điều chỉnh hướng gió thông minh theo chiều lên/xuống giúp không khí lạnh không dồn về 1 gianh giới mà lan tỏa khắp các ngóc ngách của căn phòng. Dù bạn đang ngồi gần hay xa máy lạnh đều có thể thu giãn không khí sảng khoái, dễ chịu.

Nguồn: Tổng hợp mạng