tìm cô giáo cho con học trường quốc tế chỉ là chuyện nhỏ

Home / TỔNG HỢP / tìm cô giáo cho con học trường quốc tế chỉ là chuyện nhỏ

thông thường tâm lý bố mẹ học sinh cho con đi học trường quốc tế là để chuẩn bị nền tảng cho con đi du học sau này. Vốn tiếng Anh thật tốt là chìa khóa, nền móng để tiếp cận kiến thức từ những nền giáo dục tiên tiến. Có điều khi thế giới phẳng đi, rạng rỡ giới giữa các quốc gia có những lúc được đo bằng tiếng nói, văn hóa và bản sắc của dân tộc đó. Trong trường hợp ấy, người trẻ sẽ mô tả bản sắc dân tộc mình như thế nào đột nhiên nói được tiếng mẹ đẻ?
=====>>> Trung tâm gia sư lớp 11 rèn toán, văn kèm tại nhà:   gia sư dạy toán lớp 11

1 thực trạng đau lòng mà nhiều vị bố mẹ các em học trò có con em đang theo học tại các trường quốc tế khi đến trung tâm cô giáo Thành Được để mua gia sư Tiếng Việt thường thở than rằng: “ Con tôi quá yếu Tiếng Việt. Bé năm nay học lớp 6 rồi nhưng khả năng Tiếng Việt chỉ ở kỹ thuật lớp ba thôi…”, hay là :"con tôi đang học lớp 7 nhưng không thể viết những câu Tiếng Việt thuần tuý nhất, không phân biệt được chủ ngữ, vị ngữ trong câu,…” tiếng nói riêng là “niềm kiêu hãnh” của 1 dân tộc, vậy thì vì sao 1 phòng ban con em chúng ta lại đánh mất đi niềm tự hào mà chẳng hề dân tộc nào trên toàn cầu cũng có được? Hãy nhìn nhận lại vấn đề trước khi quá muộn! thầy giáo Tiếng Việt thật sự thiết yếu trong giai đoạn này. 

gia sư Tiếng Việt của giáo viên Thành Được có nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho các em học trò trường quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp các em dần lấy lại niềm tin và say mê Tiếng Việt. thầy cô giáo Tiếng Việt không chỉ giúp các em đọc, viết, hiểu Tiếng Việt một cách thành thục mà còn giúp các em có nhiều tri thức hơn về nét đẹp văn hóa, phong tục, truyền thống và lễ giáo,… của người Việt Nam, một hành trang không thể bỏ qua cho sinh viên người Việt trong giai đoạn hội nhập.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng