Tiệm Nail gốc Việt phân biệt đối xử khách hàng quá mập

Home / TỔNG HỢP / Tiệm Nail gốc Việt phân biệt đối xử khách hàng quá mập

Bảng hiệu tại một tiệm thẩm mỹ và làm đẹp làm móng gốc Việt ở Memphis, tiểu bang Tennessee, đang gây bất bình trên Facebook.

Bảng hiệu viết tay, “Thứ lỗi, nếu quý vị quá ký thì phí làm móng chân được xem là $45 Mỹ kim,” đc một quý khách chụp tại tiệm Rose Nails trong khu thương xá Freyser Plaza.

====>>> Tham khảo : ghế pedicure giá rẻ

Bảng hiệu được cho là của tiệm Nail Rose Nails

kể từ thời điểm đc đăng trên Facebook vào hôm thứ bảy tuần qua, bức ảnh chụp bảng hiệu đã được chia sẻ hơn 500 lần. rất nhiều người phụ nữ trên khắp thành phố ngỡ ngàng khi trông thấy. “Tôi là một trong chuyên viên làm móng mà còn bị sốc huống hồ gì,” một người để lời reviews bên trên Facebook.

Khi đc truyền thông media địa phương ghé tiệm hỏi vấn đề này, ông chủ Nguyễn Sơn tiếp tục khước từ bảng hiệu gây sóng gió này từ tiệm mình. tuy nhiên, ông Sơn cho biết thêm đang lưu ý sẽ làm như vậy. Ký giả WREG liền cho ông Sơn xem một tấm hình khác chụp từ bên phía trong, bảng hiệu trông rất rõ, ghế, nền, tường hệt nhau Rose Nails nhưng ông chủ vẫn phủ nhận, cho rằng đây không phải tiệm của mình.

====>>> Tham khảo : ghế massage

Ông Sơn share, thay vì để bảng hiệu như thế, ông quyết định sẽ không còn hỗ trợ dịch vụ cho những người nào quá ký quá cỡ vì chuyên viên gặp mặt khó khăn trong những công việc làm móng cho tất cả những người này. không chỉ thế, trước đây ghế làm móng từng bị vỡ hai lần vì vấn đề này khiến ông mất $2,250 mua ghế mới.

dù rằng từ chối bảng hiệu, nhưng ông Sơn cũng không dấu giếm, chính sách này làm khách khó tính. tuy vậy, ông chủ gốc Việt cũng cam đoan mở tiệm 9 trong năm này & luôn tìm cách làm hài lòng khách.

Ông Sơn chỉ Bảng Báo Giá dịch vụ hiện hành, cho biết chỉ tính thêm $5 đô cho phái mạnh vì họ không đi làm việc móng liên tục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng