thứ tự thi công và lắp đặt điện nước

Home / TỔNG HỢP / thứ tự thi công và lắp đặt điện nước

Trong thời đại hiện giờ thì vật dụng điện cũng giống với trang bị internet đang được chi phối rất mạnh trong đời sống và công việc của người dùng. đầy đủ các thứ đấy đều cần tới điện với 1 hệ thống điện chiếu sáng thông tin được kiểu dáng và thi công rất thuận tiện và phù hợp, bài bản, quy tắc.

====>>> Xem thêm: http://suadiennuoc79s.com/category/sua-may-bom-nuoc

 

Ống điện âm tường

Định các vị trí, chiều cao, bề rộng của tuyến đường cắt ở trên tường. tiêu dùng máy cắt cầm tay để cát tường theo các vị trí đã định trước. Lắp đặt ống điện, đóng lưới tường các trục đường đã cắt nhằm dự phòng việc bị nứt tường về sau theo tuyến phố ống điện lắp ở trong tường.

Nghiệm thu ví thử đạt buộc phải thì trát tường. Ống điện âm sàn bê tông. sử dụng nước sơn làm cho dầu các vị trí hộp box trung gian ở trên sàn cốt pha trong khi  Sửa máy bơm doanh nghiệp thi công xong cốt pha sàn.

Sau trong khi sàn đã được lắp một lớp thép, tôi và quý khách tiến hành đặt các hộp box theo các vị trí đã được định, sử dụng ống điện để kết nối các hộp box lại với nhau để tạo thành 1 các con phố ống dẫn dây điện nguồn dành cho các trang bị.

Nghiệm thu các tuyến phố ống và hộp box chẳng hạn như đã đạt buộc phải thì tiến hành đổ bê tông sàn.

khi mà đổ bê tông sàn thì không thể thiếu người trực để có thể kịp thời xử lý các sự cố như: đẹp ống, mất liên kết…

Lắp đặt hệ thống mạng cáp. Định vị về độ cao và vị trí để lắp các giá đỡ mạng cáp. Gia công các giá đỡ, lắp đặt vào các vị trí mà đã được định, khoảng cách giữa các giá đỡ máng từ 1,3m đến một,5m. Tại các vị trí máng cáp xuống tủ thì vùng co xuống và co lên, không nên cắt máng bằng tay chân để ghép tại vị trí rẽ ngã ba, 4 của bộ máy mạng.

Các mạng cáp đều được kết nối đất bằng cáp đồng bọc PVC hoặc các thanh đồng để tạo thành bộ máy tiếp đất an toàn cho tuyến cáp.

Lắp mảng và chỉnh sửa một cách hoàn thiện. Thông ốn điện và kéo dây. Tiến hành tháo dỡ cốt pha của sàn, dùng dây niloong luồn vào ống điện. Sau khi trần đã được tô thì tiến hành kéo dây nguồn và điều khiển cho các trang bị điện.

Dây kéo đều được làm dấu theo từng tuyến , theo màu và pha. rà soát dây và lắp trang bị. Cần rà soát hệ thống dây xem có thông mạch, có bị chạm chập không. Dây được kiểm tra một cách an toàn thì tiến hành lắp trang bị điện. kiểm tra vận hành thử sau khi lắp đặt trang bị điện hoàn tất

Nguồn: Tổng hợp trên mạng