thị phần Nhà Đất Bất Động Sản khu tây-nam có gì hấp dẫn trong thời điểm 2018?

Home / TỔNG HỢP / thị phần Nhà Đất Bất Động Sản khu tây-nam có gì hấp dẫn trong thời điểm 2018?

Những hành động về chính sách quan trọng của Thành Phố HCM trong việc nâng cấp, góp vốn đầu tư và cải tạo các dự án Bất Động Sản cơ sở hạ tầng trọng điểm ở hướng tây đang mở ra viễn cảnh 1 cuộc đối đầu sẽ vô cùng khốc liệt trên thị phần nhà ở khu vực này.

Bước chuyển mới về hạ tầng khu tây nam

Cùng với bức tranh tươi sáng của nền kinh tế, TP HCM đã có các quyết sách kinh khủng và mạnh mẽ. Từ đó, trong đề án trình lên Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố để xin cơ chế đặc thù cho Thành Phố thì việc tôn tạo các kênh rạch, di dời nhà dân tại Quận 8 được đặt lên hàng đầu.

Theo giải trình mới nhất, Quận 8 đã lên phương án di dời 2.910 căn phòng nằm ven kênh Đôi với tổng kinh phí 3.837 tỷ vnđ, đồng thời tiến hành tiến hành bảy dự án nhà ở tái an cư trên địa bàn với mô hình 6.100 căn hộ.

Một quyết định khác cũng tác động ảnh hưởng mạnh đến cơ sở hạ tầng khu Tây đó chính là việc UBND phê duyệt phương án kiến thiết xây dựng cầu Bình Tiên nối Q.6, Q8 và bình chánh với tổng mức vốn đầu tư lên đến 3.507 tỷ đồng. đây là một chính sách sẽ làm thay đổi Bộ mặt của khu Tây kể riêng và Quận 8 kể chung.

DCIM101MEDIADJI_0011.JPG

trong khi các Dự Án BĐS chỉnh trang đang chuẩn bị sẵn sàng xúc tiến, nhiều Doanh Nghiệp Nhà Đất BĐS lớn cũng đã chuẩn bị những “quân bài” lớn ở khu vực này. rất có thể kể tới như Him Lam Chợ Lớn, RichStar (Novaland), Melody Residence (Hưng Thịnh), căn hộ aurora quận 8 Residences (DRH Holdings), Dream Home Riverside (Nhà Mơ), Pegasuit (Phương Việt) và can ho topaz elite quan 8 (Vạn Thái Land),…

=>> akari city nam long giá hấp dẫn xuất phát điểm từ một.6 tỷ vnđ

Tập đoàn BĐS Vingroup cũng đã và đang yêu cầu chính quyền sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh tiến hành Dự Án BĐS chỉnh trang đô thành bờ Nam kênh Đôi.

Bùng nổ chung cư từ Bến Vân Đồn đến Bến Bình Đông

“Việc chỉnh trang đô thành và tôn tạo kênh rạch tại khu Tây và Q.8 là 1 cú hích để hạ tầng nơi đây nâng tầm phát triển. cuốn theo đó, giá BĐS sẽ tăng theo vì tiện ích từ hạ tầng mang lại. vấn đề đó các bạn đã chứng kiến được từ sự chuyển mình của Bến Vân Đồn. câu truyện này có khả năng sẽ xảy ra ở Bến Bình Đông”, ông Ngọc Trân một chuyên viên nghiên cứu và điều tra về Bất Động Sản chia sẻ.

ít ai biết phương pháp đây 5 năm, Bến Vân Đồn và Quận 4 không Nằm ở phía trong bản đồ của giới Nhà Đất Bất Động Sản tại TPHCM. Quận 4 vốn dĩ là một “điểm đen”, mà hiếm có CĐT nào chú ý đến. Nhưng khi dự án giải phóng và mở rộng Bến Vân Đồn được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm trước đó, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt.

Thay vì được mệnh danh là “điểm đen”, Bến Vân Đồn được giới góp vốn đầu tư BĐS Địa Ốc mệnh danh là “cung đường vàng”. hàng loạt dự án căn hộ bùng nổ tại đây, nổi bật là chuỗi dự án Bất Động Sản của tập đoàn Novaland.

Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

rất có thể kể tới như Saigon Royal Residence, The Tresor, RiverGate Residences (NovaLand), The Gold View (TNR Holdings)… Các Dự Án BĐS này Dự kiến cung cấp cho thị phần 5.000 sản phẩm. giá đất tại khu vực này cũng tăng lên đáng kể, nhỏ nhất cũng chừng 50 triệu đồng/m2.

Bến Bình Đông (Quận 8) dự báo cũng sẽ chuyển mình, với khoản ngân sách Dự kiến 20 nghìn tỷ đồng để tôn tạo kênh rạch và xây dựng cơ sở hạ tầng, khu Tây TP khẳng định chắc chắn sẽ lột xác trong mai sau gần.

Theo ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng GĐ DRH Holdings, nếu như trước đây cơ sở hạ tầng khu Bến Vân Đồn trước khi tôn tạo còn tệ hơn Bến Bình Đông lúc này. Thế nhưng, kể từ khi cải tạo tới lúc này giá Nhà Đất BĐS khu Bến Vân Đồn vào loạt đắt đỏ ở TP.

Những địa điểm mới nâng tầm phát triển như khu Tây được dự báo sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị phần căn hộ cao cấp TP. Sài Gòn trong những năm 2018. Ông Phan Công Chánh, chuyên viên Nhà Đất BĐS độc lập cho rằng, thị trường hiện nay đang quay trở về gần hơn với nhu cầu của khách hàng đặt tại chứ không còn chạy theo khách góp vốn đầu tư như trước đây.

vấn đề này đòi hỏi các Công Ty phải nghiên cứu, tìm hiểu thị hiếu người mua để đề ra mặt hàng tương thích nhất với nhu yếu mới rất có khả năng tồn tại trong thị phần cạnh tranh đối đầu ngày càng khốc liệt.