Theo tôi năm 2017, sản phẩm có giá từ 700 triệu – 1 tỷ của dự án căn hộ vin city quận 9 là bán tốt

Home / TỔNG HỢP / Theo tôi năm 2017, sản phẩm có giá từ 700 triệu – 1 tỷ của dự án căn hộ vin city quận 9 là bán tốt

Trong năm 2017 cái chủ đầu tư đã chú trọng hơn đến việc đảm bảo tiến độ xây cất, tạo niềm tin cho người mua. tuy nhiên, họ không còn chỉ tập hợp vào hoàn thiện nhà để bán mà nay đã lưu ý đến cảnh quan, những nhân thể ích của dự án để thu hút cả khách mua nhà để ở và cho thuê. Và người mua nay có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn: các nhân tố như nức tiếng nhà thầu, tổ chức xây cất, tổ chức phân phối, đơn vị quản lý dự án đều được thông qua trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Môi trường cạnh tranh khốc liệt đã giúp những chủ đầu tư thực thụ chất lượng khẳng định uy tín của mình, đem lại một thị trường ngày một tinh hơn, chất hơn.

 

Một dự án muốn bán tốt cần tụ tập đủ 3 điều kiện: thứ nhất, bản thân nó phải là một sản phẩm tốt. Và muốn là một sản phẩm tốt phải hội tụ đủ các yếu tố: vị trí tốt, phải được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín, sản phẩm đó phải đảm bảo đầy đủ các nhân thể ích đi kèm. thứ 2, là phải kèm với mức giá ăn nhập. Có một sản phẩm tốt nhưng có giá quá cao thì không ăn nhập với sự tiếp thu của thị trường. Theo tôi năm 2017, sản phẩm có giá từ 700 triệu – 1 tỷ của dự án ngôi nhà vin city quận 9 là bán tốt. thứ 3, là phải được chủ đầu tư ưu đãi về tiến độ tính sổ (tức là có tiến độ tính sổ phù hợp). Có 3 điều kiện đó thì sản phẩm mới bán chạy.

thông báo CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn Vingroup – tổ chức CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi các người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công tinh quái với thương hiệu Mivina. cái năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 đơn vị lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với hoài vọng được góp phần xây dựng giang san

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tụ tập đầu tư vào lĩnh vực du lịch và nhà đất (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở nên một trong cái thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp trọng điểm thương nghiệp (TTTM) – Văn phòng – căn hộ đẳng cấp tại những thành thị lớn, dẫn đầu xu thế thành thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở nên cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

 

 

VỊ TRÍ CẲN HỘ VIN CITY QUẬN 9

Dự án vin city quận 9 tọa lạc ngay trên đường nguyễn xiển , cạnh khu công nghệ cao , bên hông bến xe miền đông mới , gần khu du lịch suối tiên , khu nghĩ dưỡng resort suối mơ , tuyến cuối metro bến thành suối tiên .

Vị trí ngôi nhà vin city quận 9 liên lạc thuận lợi cả về đường bộ và đường thủy dễ dàng vận tải đến trường bay long thành trong mai sau hay đi đến sân bay tân sơn nhất .

♥ 25 phút đến trọng tâm quận 1

♥ 10 phút đến trọng điểm quận 2

♥ 5 phút đến khu công nghệ cao

♥ 3 phút đến trọng tâm hành chính quận 9

♥ trong tầm đi bộ có thể đi đến suối tiên , bến xe miền đông mới và tuyến cuối metro bến thành suối tiên .

CẲN HỘ VIN CITY QUẬN 9

ngôi nhà vin city quận 9 tuyển chọn và ứng dụng nhân rộng cái thiết kế thành công của cái sản phẩm trước đã được cộng đồng quốc tế chọn lọc như ” cái dòng nhà điển hình ” tất cả cái xem bói từ nguyên liệu, thông gió, đón sáng …đều được tính toán kỹ lưỡng mang lại biện pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Sự nâng cấp vật liệu cho dự án từ sàn gỗ, cửa kính không gian rộng, hệ thống thông gió cưỡng bức, gas trọng điểm, hệ thống trật tự 24/24, hệ thống intercom và kiểm soát trật tự bằng thẻ từ sẽ nâng chất lượng cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Đây chính là nơi đáng để bạn thuộc về.

luôn thể ích ngôi nhà vin city quận 9 được thiết kế theo kiểu đón nhận ánh sáng thiên nhiên, phù hợp với gia đình trẻ giá cả có lí chỉ với 700 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một mái ấm trong tầm tay.

luôn thể ÍCH TOÀN KHU CẲN HỘ VIN CITY QUẬN 9

căn nhà vin city quận 9 có đầy đủ các dịch vụ tiện thể ích như

Trường trung cấp vinschool

Bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec

Bến du thuyền sang trọng

Rạp chiếu phim

Khu vui chơi trẻ e ngoài trời

luôn thể ÍCH NỘI KHU CẲN HỘ VIN CITY QUẬN 9

căn hộ vin city quận 9 với các nhân thể ích nội khu

Khu biệt lập (trừ shophoue)

Hầm gửi xe thông minh

Phòng sinh hoạt cộng đồng

bể bơi ngoài trời và cây xanh phong cảnh

Khu thể thao ngoài trời ( sân bóng đá mini m tenis , bóng rổ…..)

Phòng GYM

an ninh , hệ thống camera quan sát 24/7

luôn tiện ÍCH NGOẠI KHU CẲN HỘ VIN CITY QUẬN 9

ngôi nhà quận vin city quận 9 nằm trong vùng quy hoạch khu đông đô thị với hệ thống biệt thự và căn nhà cao cấp có đầy đủ các một thể ích như : coopmart thủ đức, vinmart, khu công nghệ cao quận 9, trường Đại Học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, trường DH an ninh dân chúng, gần bến xe miền đông tương lai, bệnh viện ung bưới 2 đang hoàn thành…..

 

 

 

giá bán VÀ PHƯƠNG THỨC tính sổ CẲN HỘ VIN CITY QUẬN 9

thúc đẩy ngay để nhận bảng giá và phương thức thanh toán…

 

 

 

 

HÃY liên quan NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN tham vấn CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NGAY những CẲN NHÀ ĐẸP HỢP PHONG THỦY CÙNG VỚI các CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT