Theo thống kê từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội thiết kế căn hộ vincity quận 9

Home / TỔNG HỢP / Theo thống kê từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội thiết kế căn hộ vincity quận 9

Theo thống kê từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội chi tiết . mỗi năm đô thị HCM có thêm 500 000 hộ cần đến định cư nhà ở. Trong tổng số 13 triệu dân trên cả địa bàn. Thì có 50 000 cập vợ chồng mới cưới có nhu cầu cần nhà ở mới, đặc biệt là cái vợ chồng trẻ, hoặc là cái người có tầm tài chính thấp. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn. Thị trường dồi dào có thể đáp ứng ngay cho người dân. Đầu năm 2017 tập đoàn Vingroup quyết định sẽ ra mắt thương hiệu Vincity. Đây là một dự án căn hộ giá rẻ. chính xác hơn chỉ Vincity quận 9 700 triệu/căn tại khu vực phía đông thành thị. Quận 9. Với tiềm lực tài chính mạnh. uy tín từ các mẫu sản phẩm thứ hạng, cùng với quỹ đất được xem là khá “sạch”. Sự ra mắt của vincity giá rẻ sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn mà vingroup muốn mang đến cho các người thu nhập khiêm tốn. Tổng Quan Vincity quận 9. – Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.– Vị trí dự án: Nguyễn Xiến giao với Phước Thiện. P Long Bình Quận 9.– Quy mô dự án Vincity Quận 9: 356 ha. vơi hơn 300 000 căn hộ.– Vốn đầu tư: đang cập nhật…..– tổ chức thi công : đang cập nhật….. Vị trí Căn hộ vincity quận 9. – Cũng giống như cái sản phẩm trước kia của mình. Khi đầu tư bất kỳ một dự án gì. Điều trước hết Vingroup nghỉ tới đó là vị trí sau đó tới cơ sở hạ tầng, kết nối liên lạc. thiết kế căn hộ vincity quận 9 không phải là ngoại lệ, được tọa lạc tại khu đất giữa 2 con đường Nguyễn Xuyến và Phước Thiện, với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tấc, bên cạnh đó còn có cù lao Phước Thiện tạo nên những thuận lợi về đường thủy cũng như cảnh quan thiên nhiên khi nhìn từ những căn hộ.

 bên cạnh đó dự án căn hộ Vincity còn có các tiện lợi như: + Kết nối nhanh với trọng tâm qua cái hướng: cao tốc Long Thành Dầu Giây, vòng đai 3, Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Đông Tây.+ Mở ra hướng kết nối nhanh với sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động. 

 luôn tiện ích thiết kế căn hộ vincity quận 9. khởi hành từ một thương hiệu đẳng cấp, với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, dù ở mức giá nào, nhưng đến với Vingroup bạn sẽ được coi sóc một cách đẳng cấp. Ngoài thương hiệu Vincity chuẩn bị ra mắt. Vingroup cũng sẽ cho ra mắt tiếp thương hiệu VincomPlus đi cùng. Đây sẽ là một chuỗi trọng tâm thương mại đi kèm với dự án căn hộ Vincity trong thời gian tới. tuy nhiên còn có các tiện thể ích thứ hạng như : + Khu công viên.+ Hồ phong cảnh.+ Hồ bơi tràn bờ.+ Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe+ Bệnh viện Vinmec.+ Trường học Vinshool.+ trung tâm điện máy Vinpro.+ Spa, gym club : Vincham Nếu bạn là cư dân của Vingroup đại quát và căn hộ chung cư vincity quận 9 nói riêng bạn sẽ được hưởng những chính sách trọn đời, có giá trị tương đương trên tất cả hệ thống sản phẩm của tập đoàn Vingroup.