thầy giáo bị ong đốt gần 100 mũi đã tỉnh cô Trinh nghe và nhận mặt được người thân.

Home / TỔNG HỢP / thầy giáo bị ong đốt gần 100 mũi đã tỉnh cô Trinh nghe và nhận mặt được người thân.

Sau 5 ngày được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc hăng hái, đến giờ thầy cô giáo Phạm Thị Tú Trinh – nạn nhân trong vụ bị ong vẽ đốt gần 100 mũi đã tỉnh, cô Trinh nghe và nhận mặt được người nhà.

gia sư lý uy tín hà nội: https://giasuviet.com.vn/tim-gia-su-gioi-mon-ly.html

Trong diễn biến mới nhất, tối 16/11, anh Trần Minh Thuận – chồng cô giáo Phạm Thị Tú Trinh (giáo viên Trường THPT Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) phấn khởi cho biết, cô Trinh đã tỉnh, có thể nghe và nhận thức được những điều các bạn nói nhưng cô chưa trò chuyện được.

Mặc tuy vậy, các thầy thuốc khoa Hồi sức chống độc bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục theo dõi diễn biến không phờ phạc hay bơ phờ của cô. Cô Trinh đang được lọc thận, lọc máu để thải chất độc do bị ong đốt ra ngoài cơ thể, giả tỉ mọi việc diễn biến tốt, bệnh viện điều trị suy gan và suy tim.


Cô Phạm Thị Tú Trinh là giáo viên Trường THPT Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Cô Phạm Thị Tú Trinh là cô giáo Trường THPT Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 

bàn bạc với PV Dân trí thầy Hồ Văn Tú – Nhóm trưởng đội Sử, Địa, GDCD Trường THPT Phú Quốc cho biết: Hay tin cô Trinh lai tỉnh, các thầy cô giáo, bố mẹ học sinh và học sinh trong trường rất vui mừng, nhất là khi Ngày nhà giáo Việt Nam sắp kế cận. Mấy hôm nay, các em học trò trong trường (không riêng lớp cô Trinh chủ nhiệm) nguồn tin cho nhau qua mạng thị trấn hội và tự nguyện quyên góp tiền để giúp gia đình cô có điều kiện tốt nhất trong việc điều trị bệnh. Theo tôi, chính tấm lòng thơm thảo của các em học trò là món quà ý nghĩa nhất cho các giáo viên trong trường và cô Trinh nhân ngày 20/11 năm nay.

======>>>> Xem thêm:

http://tinhoc24h.edu.vn/tieu-chi-can-co-cua-gia-su-gioi-ha-noi/

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp