tác dụng khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Home / TỔNG HỢP / tác dụng khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để ngăn cách ngôi nhà với trái đất bên phía ngoài, vậy cho nên cánh cửa này rất cần phải bảo vệ cao nhất bằng một lớp khóa thật chắc chắn, an ninh. Thay vì khóa cơ vặn chìa cổ điển dễ xảy ra nguy hại cạy phá khóa, coppy chìa khóa Lý Do bạn không nghĩ đến phương pháp bình an tổng thể và toàn diện hơn là khóa thẻ từ? sau đây là các công dụng rất rất đáng lưu ý đến khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Tham khảo : hafele việt nam

1.Khóa cửa thẻ từ mang tới sự bình yên cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có 1 cánh cửa duy nhất gián đoạn nhà với hành lang bên ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt những loại khóa đảm bảo cao, chắc chắn. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư trọn vẹn đáp ứng được tiêu chí này bởi chốt khóa rất cứng cáp, dày con số từ 2-5 chốt khóa làm từ kim loại tổng hợp rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người ảnh hưởng lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh lưu ý cho chủ nhà và người xung quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng dính như chiếc thẻ ATM có thể dễ dàng nhét vào ví tiền mang đi người, chỉ việc quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu xác nhận đúng dữ liệu là mở đc cửa, không hề làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như trước mà chỉ việc xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã không còn, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt được thẻ cũng không hề lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Tham khảo : đại lý khóa hafele

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản trị dễ dàng hơn

Khóa thẻ từ có thể đơn giản kiểm tra thông báo, thông số giờ ra vào nhà, ai được vào các phòng nào trong nhà (trong trường hợp trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư phụ huynh vắng nhà đi xa hoàn toàn có thể kiểm tra ngày giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà có thể phân quyền cho tất cả những người giúp việc đc vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà đơn giản hơn nhiều.

3.Tiện ích khi dùng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng làm Bẻ khóa có thiết kế gọn nhẹ, xinh xắn dễ bỏ ví đưa theo chứ không kềnh càng kích cỡ lớn như chìa khóa thông thường. thời hạn Mở Khóa với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất gấp rút đơn giản chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất rất nhiều thời hạn như trước đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng tương đối mau lẹ, khi đặt hàng tại đơn vị uy tín bạn sẽ được kỹ thuật viên bổ trợ lắp đặt tại nhà, hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng