quy trình tìm thẻ cào cũng như tính sổ cực kỳ dễ dàng và tiện ích

Home / TỔNG HỢP / quy trình tìm thẻ cào cũng như tính sổ cực kỳ dễ dàng và tiện ích

Cảm ơn quý báu người dùng đã chọn lựa chọn thẻ điện thoại mua thẻ vinaphone trực tuyến trên hệ thống của chúng tôi!

Tại, chúng tôi hỗ trợ cho quý khách hàng quy trình mua thẻ cào cũng như tính sổ vô cùng đơn giản và nhân thể ích. bạn có thể thao tác trực tiếp trên website, thiết bị cầm tay dế yêu hoặc iPad, tablet.

trước tiên, đối tượng cần sẵn sàng một trong suốt ba cách thức thanh toán của chúng tôi như sau:

 

 • Thẻ ATM nội địa mang đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Thẻ tính sổ quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • sử dụng ví điện tử VnMart.

  Quy trình chọn thẻ cào trên hệ thống như sau:

  bước 1: quý báu đối tượng truy nã cập website: chọn danh mục nạp tiền di động hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ, mua nhà mạng nhưng mà khách hàng muốn sắm thẻ cào.

  bước 2: mua mục mã thẻ của nhà mạng tương ứng, http://khothe.vn/the-vinaphone điền nhiều thông báo bao gồm mệnh giá, số lượng, và chuẩn xác email của bạn để chúng tôi sở hữu thể gửi mã thẻ về cho bạn đúng shop. Sau đấy, người dùng click vào mục đồng ý với chế độ cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và sắm thanh toán.

  Lưu ý: Sau khi mua thanh toán, khách hàng sẽ ngay tức khắc thu được email thông báo của chúng tôi, khách hàng nhớ đánh giá email để chắc chắn khách hàng đã nhập đúng email và chúng tôi có thể gửi mã thẻ cho khách hàng một phương pháp xác thực.

  bước 3: chọn lọc cơ chế tính sổ thích hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

  đặt chân 4: cung cấp những thông báo quan trọng để thực hiện giao thiệp.

  – ví như bạn chọn tính sổ trải qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ nên điền số dế yêu và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.

  – ví như bạn sắm thanh toán trải qua thẻ ATM nội địa có dịch vụ Internet Banking, đối tượng thao tác theo chỉ dẫn tính sổ trải qua Internet Banking giữa nhà băng của khách hàng với cổng tính sổ VnPayment.

  – nếu người dùng tìm tính sổ qua thẻ thanh toán toàn cầu Visa hoặc Master Card, khách hàng điền thông báo xác thực được đòi hỏi.

  bước 5: nếu như bạn sắm thanh toán qua ví điện tử VnMart, khách hàng sẽ chiếm được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong chốc lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

  đặt chân 6: hoàn thành tính sổ. lúc giao du thắng lợi, người dùng sẽ thu được thông báo từ NapTien24.

  quý khách hàng lưu ý: trong quá trình thanh toán, quý đối tượng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho tới lúc có thông báo giao thiệp chiến thắng.

  bước 7: bạn vui miệng đánh giá email (Hộp thư tới hoặc mục Spam) để nhận thông báo giao tiếp và mã thẻ nhưng mà người dùng sắm.

  tất cả thắc mắc trong quá trình tìm thẻ cào, quý bạn vui mắt liên hệ: