Ống dẫn khí bằng nhuôm có điểm mạnh gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Home / TỔNG HỢP / Ống dẫn khí bằng nhuôm có điểm mạnh gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Ống dẫn khí là một trong những dòng thiết bị luôn luôn phải có trong khối hệ thống khí nén. trên thị trường hiện thời có không ít loại ống dẫn khí cho người dùng chọn lựa như ống dẫn khí bằng sắt, ông dẫn khí mạ kẽm,ống dẫn khí bằng thép, bằng nhuôm,…và loại ống dẫn khí đang được ưa chuộng nhất đó chính là ống dẫn khí bằng nhuôm.

Vậy Vì Sao ống dẫn khí bằng nhuôm lại được ưa chuộng sử dụng như vậy? dòng thiết bị có ưu điểm gì vượt trội so với những loại ống dẫn khí thông thường? nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ những ưu thế của loại ống dẫn khí này, mong muốn sẽ hữu ích với quý khách để người tiêu dùng có thể chọn lựa đc ống dẫn khí phù hợp với khối hệ thống máy nén khí của đơn vị mình

====>>> Xem thêm :  Máy nén khí không dầu

tiết kiệm chi phí tích điện

Hệ số ma sát của ống thông thường là 1 trong.9 và của ống nhôm là 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thông thường là 1Kg trong những khi với mức ống nhôm chỉ là 0.3. Sở dĩ có sự không giống nhau này vì ống nhôm có Gờ dẫn hướng ở các đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

Một rõ ràng cụ thể như sau: với máy nén khí không dầu 500KW thì khối hệ thống đường ống hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách đc 5% điện năng mỗi giờ & 200,000 Kw trong một năm (8000h mỗi năm), khi đó giá cả tiết kiệm ngân sách và chi phí đc sẽ là 0.75 USD/0.75 Kw. Nhân ra, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách đc 150,000 USD điện cho mỗi năm. Với bài toán gần giống, với 1 máy nén khí có dầu là 630 Kw, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách đc 31,500 $ Ngân sách điện hàng năm. Sau vài năm, giá cả của đường ống dẫn khí sẽ đc tịch thu với ích lợi to lớn. chính vì như vậy, việc sử dụng ống nhôm là 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tiết kiệm tiền cho khách hàng.

khả năng chống ăn mòn chắc chắn

khi dùng đường ống thép thường thì thì ống có khả năng sẽ bị rỉ trong quá trình luân chuyển khí nén với vận tốc 2% hàng năm vì nước chắn sẽ chứa đựng trong khí nén. những rỉ sét này không chỉ là làm hư hỏng các dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng những van, dòng thiết bị đo, bẩn dòng sản phẩm,…Theo thời hạn, tuổi thọ đường ống sẽ sớm lão hóa and dễ bị thủng. tuy vậy, khối hệ thống ống nhôm thì sẽ không khi nào bị rỉ and nó hoàn toàn có thể tránh đc tất cả các ăn hại này.

====>>> Tham khảo :  Lắp đặt máy nén khí

Ống dẫn khí bằng nhuôm chống ăn mòn bền bỉ hơn các loại thông thường

thiết lập gấp rút, không biến thành rò rỉ

Với ống dẫn khí thông thường thì trong thời gian hàn, ăn mòn, giãn nở nhiệt, quá trình làm lạnh, những việc này sẽ tác động đến đường ống thông thường gây ra lượng rò rỉ mỗi năm khá lớn thậm chí có nguy hại bị nổ khi dùng lâu đời. tuy nhiên, technology lắp đặt nhanh của ống nhôm sẽ giải quyết và xử lý những luận điểm này, toàn bộ đều đc trang bị Joăng làm kín đáo hai lớp được làm từ cao su lưu hóa BNR, nó được sử dụng rộng thoải mái trong động cơ ô tô. technology làm kín này đã đc cấp phép phương thức làm kín đáo bình yên.

Ghép nối nhanh không cần hàn

Kiểu kết nối nhanh không chỉ tạo nên công việc lắp đặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm ngân sách nhân công. điều đó tránh những lỗi về kỹ thuật bởi trình độ chuyên môn của thợ hàn. đảm bảo quality & technology ổn định nếu nhà máy cần bổ sung cập nhật thêm đường ống. Nó khá là đơn giản dễ dàng để triển khai điều ấy. không xẩy ra cháy, giảm các rủi ro và nguy khốn so với nguyên vật liệu nhôm. Đầu kết nối nhanh cũng giúp cho khối hệ thống hoàn toàn có thể tái sử dụng lại 100%. vì vậy, việc sử dụng ống nhôm là một cách tuyệt đối hoàn hảo để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền cho doanh nghiệp.

Không cần hàn khi lắp đặt ống dẫn khí bằng nhuôm

ngoài những ưu thế trên, sử dụng ống dẫn khí bằng nhuôm còn mang tính làm đẹp cao bởi với phong cách thiết kế hình thức ống nhuôm màu xanh da trời sẽ tạo nên nhà máy Gọn gàng và thích mắt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng