nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào? Nếu liên tiếp đi du lịch and ở khách sạn

Home / TỔNG HỢP / nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào? Nếu liên tiếp đi du lịch and ở khách sạn

Nếu tiếp tục đi du ngoạn & ở khách sạn thì chúng ta có thể phân biệt rằng hiện thời những phần đông các hotel, resort đều sử dụng ổ khóa thẻ từ thay cho khóa vặn chìa cổ xưa. Nguyên Nhân khóa thẻ từ đang dần trở nên đc ưu tiên sử dụng như vậy là do dòng khóa này còn có ưu điểm bảo mật cao, đơn giản và dễ dàng kiểm soát và điều hành phân quyền xuất hiện, khối hệ thống check tập trung. nếu khách hàng đang cân nhắc nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì hãy tham khảo gợi nhắc tiếp sau đây nhé.

1. các loại khóa thẻ từ đang có mặt bên trên Thị phần bây chừ

trước lúc đưa ra quyết định nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì bạn nên biết một số trong những thông báo về loại khóa thẻ từ đang được sử dụng bây chừ.

====>>> Tham khảo :   bảng giá bản lề hafele

Khóa thẻ từ IC: Với dòng khóa này những cái thẻ từ nhựa không lịch kịch đc phối hợp chip điện từ Integrated Circuit có chức năng chống sao chép, hàng fake thông báo. Thẻ IC còn tồn tại một khả năng rất bổ ích chính là thiết đặt để quản lý phân quyền những ai được phép ra vào phòng nào, trong khoảng time nào.

Khóa Thẻ từ RF (RFID):

Với dòng khóa thẻ từ RF quý khách không nhất thiết phải quét thẻ qua khe từ bên trên khóa bởi lẽ dòng khóa này sử dụng technology nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification). Khi muốn Bẻ khóa khách hàng chỉ việc đưa thẻ ra phần bên trước đầu đọc chạm màn hình, thậm chí cách xa khoá cửa 1 – 3cm khóa vẫn đọc đc dữ liệu và Open. Chiế thẻ từ có công dụng lưu trữ những thông số kỹ thuật như ngày/giờ xuất hiện, mã số thẻ, loại thẻ…nên chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp, công ty rất có thể kiểm tra mọi dữ liệu rất đơn giản.

Do loại thẻ RF này không cần kết nối trực tiếp với đầu đọc, nên tuổi thọ cũng dài vĩnh viễn & giá cả cũng cao hơn so với thẻ IC, đồng thời dòng thẻ này cũng dễ sử dụng hơn so với thẻ IC.

2. những Brand Name hỗ trợ khóa thẻ từ uy tín

có nhiều hãng khóa cung ứng khóa thẻ từ ở nước ta bây chừ nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào là thắc mắc khiến nhiều du khách hàng phải băn khoăn. dưới đây là 1 trong số hãng khóa uy tín khách hàng nên tìm hiểu thêm.

– Khóa thẻ từ Hãng Samsung

tên thương hiệu điện tử Hãng Samsung luôn luôn phần mềm các technology tốt nhất lên dòng sản phẩm của chính mình và khóa thẻ từ của hãng không nằm ngoài quy luật đó. Khóa thẻ từ Samsung rất nhạy, đọc thông số dữ liệu thẻ Open không thật 1s, tính bảo mật hoàn hảo nhất đưa tới sự tiện nghi cho người tiêu dùng.

====>>> Xem thêm :   khóa cửa hafele

– Khóa thẻ từ Adel

Khóa thẻ từ Adel luôn luôn đc mệnh danh bởi xây đắp thích mắt, tinh tế và sắc sảo nhưng không thua kém phần chắc chắn cùng technology mạnh mẽ và uy lực. Adel là cái tên đáng kể ki nghĩ về sự nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào. hiện nay, khoá cửa điện tử sử dụng thẻ từ Adel là 1 trong những mẫu khoá cửa được sử dụng thông dụng nhất cho hotel.

Ngoài hai tên thương hiệu khoá cửa thẻ từ bên trên, bây giờ, khoá cửa thẻ từ được chế tạo bởi các đơn vị sản xuất tên tuổi như: Hafele, Gateman, Epic,… đều là các thương hiệu đc tin dùng trong nước and nhiều nước nhà bên trên toàn cầu.

hiện nay, shop khoá lanh lợi Hafele cửa hàng là 1 đơn vị cung ứng các loại khoá cửa điện tử của khá nhiều tên thương hiệu uy tín bên trên toàn cầu với giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu đ, đáp ứng của mọi quý khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng