nam nhi 16 tuổi biên tập ứng dụng giải toán trên dế yêu di đọng

Home / TỔNG HỢP / nam nhi 16 tuổi biên tập ứng dụng giải toán trên dế yêu di đọng

phần mềm kế toán doanh nghệp – Đầu năm lớp 10, Amit Kalra chuyển đến số 1 ngôi trường mới tại thành phố Union City, (bang California, Mỹ), nơi cậu bắt buộc học lại môn đại số vốn đã kết thúc ở những lớp dưới. do vậy, Kalra đã thuyết phục mẹ cho chuyển lại trường trước đây để khỏi nên học lại nền tảng cũ, tiếp thu kiến thức thế hệ. nhưng điều ko ngờ là lúc vào học trường cũ, giáo trình môn hình học đã giảng dạy quá nửa và Kalra hơi lơ mơ về môn này yên cầu bị mất một phần kiến thức.

"Em gặp gỡ trọn vẹn cạnh tranh, chẳng thân thuộc có bạn nào trong lớp, khoảng nào cũng thui thủi số 1 mình", Kalra đàm đạo với phóng viên tờ Business Insider.

số đông các đứa trẻ rơi vào ví như hệt nhau thường chiếm hữu xu thế xong xuôi vì tự ti, đề nghị học các khóa bổ túc hay ở bị ở lại lớp. Dù thế, Kalra ko chịu thua mà quyết định sẽ tự thay đổi bắt buộc số 1 phần mềm giải quyết bạn hữu những gian khổ trong việc giải bài tập toán của ta.

 

Giao diện phần mềm 6284 Calc.
 

phan mem erp Vào tháng 5/2015, cậu bắt tay vào nghiên cứu hỗ trợ ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành iOS và đặt tên cho nó là 6284 Calc. ứng dụng này với tài năng giải các bài toán đại số, hình học, giải tích và toàn vẹn môn khác. các bạn nhập những giá trị của đề bài vào các ô công thức sở hữu sẵn và phần mềm sẽ tự tính toán để cho ra kết quả đúng đắn. Để tậu thêm số 1 chức năng giải toán trong phần mềm, các bạn sẽ trải nghiệm bỏ ra khoảng số 1,99 USD.

"Ứng dụng này giúp học trò giảm tải thời gian làm bài tập về nhà. Chỉ hưởng thụ dành ra 5 phút mỗi ngày là bạn đã hiểu được bài toán", Kalra trả lời khoảng thu được câu hỏi liệu 6284 Calc sẽ khiến cho học trò lười nhác nhiều hơn hay ko.

Trước khoảng cung cấp 6284 Calc, Kalra ko sở hữu bằng hữu kiến thức về mã hóa iOS, chỉ thế hệ thực hiện một số thí nghiệm nhỏ tuổi như ứng dụng quay số bỗng dưng cho phụ vương ta. Em mày mò kiến thức trên mạng và học theo để tự đổi mới những đoạn mã. Chỉ mất khoảng 4 tháng, Kalra đã chấm dứt phần mềm và đặt tên là 6284 Calc (một lối chơi chữ bởi vì 6284 là những phím trên bàn phím máy tính bảng tương ứng mang các chữ dòng ghép lại thành từ Math – toán học).

Xem thêm: http://tinhoc24h.edu.vn/hon-ke-toan-vien-lung-tung-rang-vai-tro-cua-ho-se-bi-anh-huong-trong-thoi-dai-ky-thuat-so/

"Mỗi lần học các bài mới hơn trên lớp, lập tức em sẽ tiêu phí ứng dụng để giải toán thay do chờ về bài toán ở nhà", boy nhắc.

đề cập từ lúc phát hành, phần mềm 6284 Calc đã đạt lúc 30.000 lượt tải, dù rằng Kalra không phải thực hiện việc tiếp thị mà chỉ mời khách hàng bè trong lớp giá tiền thử. item của 6284 Calc cũng gây sự kỹ càng cho Apple và hãng đã mời Kalra tới tham dự hội nghị Worldwide Developer Conference vào đầu năm nay.

 

 

Amit Kalra.
 

say mê lập trình của Kalra số 1 phần tạo bắt buộc từ các trò chơi video thuở bé xíu và trò mà cậu mê nhất là Roblox – số 1 game online toàn bộ người cộng chơi để khám phá thế giới ảo. Cũng như những bậc phụ huynh khác, bố mẹ cậu vô cùng lo âu lúc con tớ chơi game cả ngày. nhưng khi ấy dù mới hơn chỉ 12 tuổi, Kalra nhận thấy mình sở hữu thể tự hình thức 1 nhân loại trò chơi riêng ngay bên trong Roblox cần đã tải về giáo trình online để nghiên cứu.

"Sở đống ý lập trình bắt nguồn từ ấy, khởi đầu từ việc em muốn tạo 1 trò chơi cho riêng mình", Kalra vui mừng nhắc.

Mất khoảng sáu tháng, cậu đã xây xong thành phố Parkour, 1 dung tích thành phố mở mênh mang nơi người chơi có thể nhảy, nhào lộn hay thực hiện phần lớn động tác vận động khác. Mùa hè này, thành phố đã chạm mốc 1 triệu lượt tham quan và lọt vào danh Sách xếp hạng cao nhất của Roblox.

đàm luận mang phóng viên tờ Business Insider, Kalra cho biết chưa sở hữu Ý Định vào đại học. Mục tiêu bây chừ của cậu là tập trung hoàn thiện 6284 Calc và tiếp tục nghiên cứu các phần mềm lôi cuốn thế hệ.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp