Máy nén khí trục vít – SA15A là loại máy nén khí mới nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa tung ra

Home / TỔNG HỢP / Máy nén khí trục vít – SA15A là loại máy nén khí mới nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa tung ra

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là loại máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa trình làng thị trường với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện thời. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất tốt với phần mềm technology tiến bộ vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có tính năng sử dụng ưu việt hơn những hãng khác bên trên thị phần.

====>>> Xem thêm :   Cho thuê máy nén khí

 

1. LƯU LƯỢNG KHÍ tối đa trái đất

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với công nghệ tiên tiến nhất tối ưu trong kết cấu & xây dựng, hơn thế nữa cặp trục vít đc đúc bằng thép đặc biệt quan trọng nguyên khối, lớn hơn những đời cũ giúp cho trục vít của dòng sản phẩm nén khí Fusheng tuổi thọ lên tới mức 20 năm cũng tương tự lưu lượng khí nén cũng cao hơn so với những hãng khác cùng công suất.

Từ bảng bên trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt đc lên tới 2.5 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, rất to lớn đối với những dòng máy khác cùng công suất ( khoàng 2.0- 2.2 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động trải qua qua khối hệ thống dây đai. phương pháp truyền động bằng dây đai có thể chấp nhận được người thiết kế Gia Công hóa không gian máy, tiện nghi cho những quý khách hàng cần tiết kiệm ngân sách không dan.

====>>> Xem thêm :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng & tất cả những dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều đc phối kết hợp 2 cơ chế chạy tải/không tải và cơ chế chạy tự động bật/ tắt hoàn toàn máy. điều ấy phục vụ đúng & đủ yêu cầu thực chất của mỗi nhà máy sản xuất.

Máy nén khí Fusheng series với cơ chế chạy tải/ không tải tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ tác dụng hơn đối với các dòng máy trước đây. hơn nữa, van đóng mở của hút lớn đc sử lý bởi màng nhôm oxit đặc biệt. Nó bảo đảm an toàn lượng khí cung ứng ổn định and lượng điện năng tiết kiệm ngân sách và chi phí được bởi cơ chế chạy tải/ không tải.

cơ chế máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy sản xuất cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo thành khí áp lực cao đáp ứng sử dụng cùa nhà máy, còn khi nhà máy sản xuất không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở cơ chế chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% so với lúc máy chạy có tải. cơ chế chạy tải/không tải thường sử dụng cho những xí nghiệp sản xuất sử dụng lượng khí lớn, nhu cầu khí liên tiếp hoặc làm 3 ca liên tục.

chính sách tự động hóa bật/ tắt trọn vẹn máy là gì? Là cơ chế mà máy sẽ auto bật máy khi nhà máy cần sử dụng đến khí & tự động tắt trọn vẹn máy khi không mong muốn sử dụng máy nữa. Với chính sách này thì khi không mong muốn khí nữa thì máy dừng hoàn toàn và không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có điểm yếu là chỉ sử dụng trong trường hợp nhà máy mong muốn sử dụng khí có thời hạn ngắt quãng dài, vì nếu không có thời hạn nghỉ dài thì máy sẽ tự động hóa bật/ tắt tiếp tục sẽ bị đến sự ổn định dòng điện trong xí nghiệp và không chỉ có vậy là có khả năng sẽ bị đến tuổi thọ của dòng sản phẩm vì máy cứ bật/tắt tiếp tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì Shop chúng tôi xây cất phối hợp cả 2 chính sách chạy tải/không tải và tự động hóa tắt mở trên một máy để tối ưu chiến thuật thiết đặt với từng nhu cầu thực ra của từng nhà máy sản xuất khác nhau nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng