Kinh nghiệm đi du ngoạn Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng ô tô, xe máy cực chi tiết

Home / TỔNG HỢP / Kinh nghiệm đi du ngoạn Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng ô tô, xe máy cực chi tiết

ngày hè nắng cháy đó mà được lên Mộc Châu nghỉ ngơi, chơi bời thả phanh 2 ngày vào cuối tuần thì quả thực là một điều hoàn hảo. nếu như bạn đang định đi phượt Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng xe ô tô, xe khách hoặc xe máy thì không nên bỏ qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm cực chi tiết sau:

 ==>> Xem thêm :  Tour Mộc Châu Sơn La
Kinh nghiệm đi phượt Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng xe ô tô

Nếu đi phượt Mộc Châu bằng xe ô tô (tự lái hoặc thuê lái), bạn sẽ mất khoảng 5h để dịch chuyển quảng đường hơn 200km từ TP Hà Nội đến Mộc Châu (mặc dù quãng đường không xa nhưng đường lên Mộc Châu có nhiều đoạn là đường đèo, dốc hiểm trở nên không còn đi nhanh được).

Theo kinh nghiệm của những người đã có lần đi Mộc Châu thì nên khởi nguồn từ thủ đô hà nội lúc khoảng 6h sáng, bên trên đường đi sẽ dừng khoảng 2 lần tại những điểm:
Đèo Thung Khe Hòa Bình: trên đèo Thung Khe có 1 đoạn với cùng 1 bên là vách núi, một bên là các tảng đá xếp ck thành hình một ngọn núi nhỏ tuổi, sát bên là một trong số lều nhỏ của người dân tộc dựng lên để bán đặc sản độc lập như ngô, mía, rễ cây thuốc and cả lan rừng. Đây là vấn đề chụp ảnh kiểm tra in khá đẹp nên thường đc khác nước ngoài tạm dừng and nghỉ ngơi.

 

 

 


Đường lên đèo Thung Khe


Góc kiểm tra in sống ảo bên trên đèo Thung Khe​

nhà hàng quán ăn Bê Chao ở Sơn La: Mất không ít thời hạn dịch chuyển nên khác nước ngoài thường dừng chân tại quán ăn Bê Chao ở Sơn La (quán ngon and nổi tiếng đặc biệt là quán 70) để dùng bữa trưa trước khi đến trung tâm thị trấn Mộc Châu (hoặc thị trấn Nông Trường Mộc Châu) để nhận phòng hotel nghỉ ngơi. Từ nhà hàng quán ăn, các bạn sẽ mất khoảng 30p dịch chuyển nữa để đến thị trấn.

==>> Tham khảo :  Tour du lịch Quan Lạn

 

 

 


nhà hàng bê chao 70

sau khoản thời gian đến thị trấn, các bạn sẽ tìm, nhận phòng khách sạn & nghỉ ngơi đến tầm 2h chiều, sau đó đi chơi and tham quan một số trong những điểm du ngoạn gần đó. Mộc Châu có nhiều vị trí phượt đẹp và nổi tiếng, nhưng trong một buổi chiều thì Anh chị chỉ nên đến những điểm phượt sau:
Đồi chè trái tim: Đồi chè trái tim nằm cách trung tâm thị trấn Nông Trường Mộc Châu chỉ khoảng 1km nên Các bạn chỉ mất tầm 10 phút để dịch chuyển tới đó. Đồi chè mê hoặc khách phượt bởi khung cảnh xanh mướt đc tạo thành bởi các bậc thang chè xếp tầng lớp, lên Hình ảnh thì đẹp vô cùng đẹp luôn.

 

 

 

 


Đồi chè Mộc Châu

Hang Dơi (động Sơn Mộc Hương): Hang Dơi thì nằm ngay gần bên cạnh trung tâm thị trấn Mộc Châu. Điểm đặc biệt là hang rất to, bên trong là nơi trú ẩn, làm tổ của hàng vạn chú dơi cùng các nhũ đá vôi đủ dáng vẻ đc hình thành qua hàng vạn năm thiết kế.

 

 

 

 


Hang Dơi

Tham quan kết thúc 2 điểm phượt này là cũng khoảng 6h – 6h30 chiều rồi, các bạn sẽ quay quay về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi & chuẩn bị dùng bữa tối. Ẳn tối thì nên ăn ở thị trấn Mộc Châu vì ở đây có khá nhiều quán ăn ngon. gợi nhắc cho Anh chị em nên hưởng thụ những món ăn làm từ dê ở Mộc Châu rất tươi and ngon đấy!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng