Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park công ty TP Hà Nội

Home / TỔNG HỢP / Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park công ty TP Hà Nội

dự án nằm tại đoạn thuận tiện tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Đây là 1 khoanh vùng có vận tốc phát triển cực nhanh tại Hà Nội bây chừ.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty TP Hà Nội

 

 

 

vị trí dự án

Khu đô thị ParkCity Hà Thành – thành phố trong khu vui chơi công viên – với quy mô hơn 77 hecta, nằm ở đoạn thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn dài & đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam TP Hà Nội. Đây là một trong khu vực có tốc độ cải tiến và phát triển cực nhanh tại thủ đô hiện nay.

 

 

 

 

diễn đạt dự án công trình

Chủ đầu tư dự án   park city hà đông TP. hà Nội, C.ty Cổ phần phát triển Đô thị nước ngoài nước ta (VIDC) đc thành lập năm 2008 and là công ty liên kết kinh doanh giữa công ty Vinaconex – Hoàng Thành & C.ty Perdana ParkCity (S) Pte.

Lần thứ nhất tại Hà Nội, Khu đô thị ParkCity TP. hà Nội đc kiến thiết theo một mô hình phong cách thiết kế and cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park C.ty, TP Hà Nội Kuala Lumpur, Malaysia. quy mô này đã nhận giải thưởng của liên đoàn Bất Động Sản Nhà Đất quốc tế FIABCI Prize năm 2010.

giờ đây tại tiểu khu Ngọc Lan của Park C.ty TP Hà Nội, bạn cũng biến thành hưởng thụ một đẳng cấp sống mê hoặc mà khu Adiva đã thể hiện hết sức thành công tại Malaysia. Tiểu khu ở Ngọc Lan là nơi kết hợp sự hài hòa, thuận tiện của kiến trúc hiện đại, không gian trong lành, đậm nết thiên nhiên, mỗi căn điều kiến thiết bởi các bản vẽ xây dựng sư hàng đầu Malaysia, được áp dụng những phát kiến mới nhất của Xu thế kiến trúc tiến bộ nhằm đem về các ích lợi tối đa cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

bản đồ quy hoạch Khu đô thị ParkCity TP Hà Nội

Theo quy hoạch hiện đại, khu đô thị ParkCity thủ đô hà nội đc chia thành 15 tiểu khu cư trú hiếm hoi, mang tên 15 loài hoa, mỗi tiểu khu với hệ thống an toàn ngặt nghèo là một trong những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ rất dị được tạo thành bởi các yếu tố kiến trúc & phong cảnh lẻ tẻ, với những dãy nhà liền kề và biệt thự xen kẽ với những tuyến khu vui chơi công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, tạo một khoảng không sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Tại “khu đô thị công viên”, những cư dân tại tiểu khu Ngọc Lan nói riêng & ParkCity Hà Nội Thủ Đô nói chung sẽ đc tận hưởng một cuộc sống trong lành với nhiều những khoảng không gian mở, tràn lan cây xanh, ánh sáng bỗng nhiên. khối hệ thống hạ tầng kỹ thuật and hạ tầng xã hội của parkCity TP Hà Nội đc đầu tư đồng điệu, tạo môi trường thiên nhiên sống trong lành, bình yên tốt cho cư dân. Mỗi tiểu khu có tường rào bảo đảm và một lối ra vào duy nhất, được bảo vệ bởi các chuyên viên an ninh. trẻ con có thể đi bộ đến lớp, tới nhà anh em và các địa điểm chơi nhởi mà hoàn toàn không cần cha mẹ đi cùng. Bên trong mỗi tiểu khu là 1 trong những không gian mở & ở vị trí chính giữa là bể bơi and những công trình công dụng khác.

 

 

 

đặc biệt, khu đô thị còn có công viên trung tâm and hồ nước rộng tới 11,46 ha, được thiết kế đường dành cho những người đi xe đạp, chạy bộ, đi dạo, có khoảng không mở, hồ nước, đường đi chơi quanh hồ, ghế đá ven đường and những lều nghỉ chân. Người dân rất có thể đi dạo, chạy bộ, vui chơi giải trí hay tận thưởng khoảng không xanh yên lành, sexy nóng bỏng.

 

 

 

 

 

 

 

toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện đồng hóa trong tầm 10 năm. sau khi chấm dứt, ParkCity Hà Nội sẽ phục vụ 7000 căn hộ, 1 trung tâm Thương Mại 3 ha, một khu dã ngoại công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công & một trường nước ngoài nằm bên trên diện tích S rộng 5.7ha & đồng loạt những các công dụng cao cấp khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ hoạt động và sinh hoạt xã hội,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng