khối hệ thống bình yên thông minh, báo động, báo cháy tự động của FIBARO

Home / TỔNG HỢP / khối hệ thống bình yên thông minh, báo động, báo cháy tự động của FIBARO

 
Ngôi nhà thực sự bình yên với khối hệ thống báo động, khối hệ thống báo cháy tự động?

Ngoài sự tác dụng của ngôi nhà, điều mà bạn chăm sóc nhất cho mái ấm là gì? 90% mỗi cá nhân sẽ sở hữu được lời đáp chính là sự bình an. Sự bình an cho mình, cho gia đình yêu thích ngay tại ngôi nhà của mình luôn luôn cần bỏ trên bậc nhất.

==>> Tham khảo:   https://smarthomeknx.net

hệ thống nhà mưu trí FIBARO với công nghệ tiên tiến sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên an ninh . Với bộ cảm biến hoạt động, bộ cảm biến nhận biết khói & bộ cảm ứng nước, ngôi nhà được bảo vệ từ phía bên trong lẫn bên ngoài.

Ngôi nhà các bạn sẽ sự thật an ninh với hệ thống nhà mưu trí FIBARO

Bạn hãy tưởng tượng…

hệ thống an ninh của nhà lanh lợi FIBARO đc cài đặt vào ngôi nhà. Khi có bất kì chuyển động nào đc nhận diện, hệ thống báo động sẽ đc kích hoạt, tín hiệu sẽ đc truyền về điện thoại cảm ứng thông tin cho chủ nhân, tiếng chuông báo động cũng reo lên. Hay bạn hình dung rằng, ngôi nhà chúng ta có thể xảy ra hỏa hoạn thì trước đó hệ thống báo khói, báo cháy sẽ đc kích hoạt. Sự mưu trí của giải pháp FIBARO chính là nó hoàn toàn có thể tự động đặt ra chỉ thị đóng Open thoát hiểm, đồng thời thông tin đến người chủ về thực trạng ngôi nhà. chúng tôi chắc chắn là bạn đang đc sống trong ngôi nhà vừa tuyệt đối hoàn hảo sang chảnh, vừa an toàn lợi ích

  ==>> Tham khảo:     Tại sao công tắc 3 Hager lại được ưa chuộng trên thị trường?

 

hệ thống sẽ đưa đến sự an ninh từ trong lẫn ngoài cho ngôi nhà bạn

Bộ cảm ứng của hệ thống nhà lanh lợi FIBARO

cảm biến chuyển động Motion Sensor FIBARO là bộ cảm ứng thông minh đến từ âu lục với thiết kế dễ chơi rất chi là gọn nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho những căn hộ quý phái sang trọng. Bộ cảm ứng được phối kết hợp những chức năng như: cảm biến vận động, vận tốc, nhiệt độ, ánh sáng là sản phẩm tiên tiến của thời kì công nghệ. Là dòng thiết bị không thể thiếu trong bất kì một ngôi nhà mưu trí nào.

cảm biến khói Smoke Sensor của FIBARO là một trong những dòng thiết bị cực kì hữu ích cho việc đảm bảo an toàn an toàn cho ngôi nhà bạn. thiết bị cảm biến khói đưa ra những thông tin, Note tín hiệu đèn hoặc chuông báo động giúp ngôi nhà bạn an toàn nếu có luận điểm cháy nổ xảy ra. sản phẩm đã được kiểm định và đạt unique quốc tế về độ an toàn

cảm ứng cháy với tác dụng báo cháy tự động

cảm ứng nước Food Sensor là một trong những dòng thiết bị sử dụng an ninh của phòng mưu trí FIBARO. thiết bị được tích hợp những công dụng được cho phép báo động, chú ý các sinh hoạt các vùng tác động của nước. Food Sensor thuộc bộ những thiết bị đảm bảo cho ngôi nhà

xem thêm bài viết về khối hệ thống chiếu sáng thông minh giành cho ngôi nhà

Mọi điều trên chỉ để dành riêng cho bạn, hãy tận hưởng cuộc sống thường ngày, tận thưởng những điều hoàn hảo nhất mà technology mang tới. hệ thống báo động, báo cháy tự động hóa đó là nút mở cho cuộc sống đời thường của người tiêu dùng.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, hãy nhanh tay đăng ký dòng sản phẩm DEMO của chúng tôi bằng cách tham gia chương trình:“Trải nghiệm DEMO miễn phí tại nhà”. chỉ cần điền thông tin vào FORM công ty chúng tôi sẽ liên lạc & mang DEMO thí điểm đến ngôi nhà bạn một cách sớm nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng