Khoác áo cho những cánh cửa cũ các cánh cửa gỗ màu tối hay cửa kính thủy lực màu xám xịt

Home / TỔNG HỢP / Khoác áo cho những cánh cửa cũ các cánh cửa gỗ màu tối hay cửa kính thủy lực màu xám xịt

giấy dán tường Khoác áo cho những cánh cửa cũ

Các cánh cửa gỗ màu tối hay cửa kính cường lực màu xám gạnh có thể phát triển thành không vừa mắt bạn đột nhiên khí háo hức, tươi mới  giấy dán tường số 1 hàn quốc  ranh ma của mùa xuân đang lan tràn khắp nơi.

chẳng hạn vậy, bạn có thể chỉ cần khoác áo mới cho cánh cửa đó là xong. Bạn có thể chọn sơn lại màu khác, đính các chi tiết trang trí như decal dán tường hoặc dùng giấy dán tường còn thừa sau khi trang hoàng nhà cửa để bọc 1 phần hoặc phần đông cánh cửa.

 

 

4. tô vẽ cho chạn bát, ngăn tủ

Đây sẽ là một cách trang trí nhà Tết bằng giấy dán tường dễ gây đột ngột nhất.

Hãy mường tượng bạn mở cửa chạn bát hoặc kéo ra giấy dán tường số 1 một ngăn tủ, thay vì màu gỗ nhàn nhạt thường thấy là những họa tiết và màu sắc tươi không cần tưới, yêu mến.

tương tự, bạn có thể trải bàn uống nước bằng giấy dán tường, sau đó đặt lên trên một tấm kính làm mặt bàn. xin hứa khách đến chơi nhà sẽ khen ngợi chiếc bàn uống nước của bạn mà bỏ quên những chiếc chân đã mòn vẹt được bưng bít bên dưới.

 

 

 

 

5. phát triển thành tác phẩm hội họa cùng bất đắc dĩ

Khi trang trí nhà bằng giấy dán tường, bạn sẽ thường còn thừa một vài miếng giấy chưa tiêu dùng đến. Những miếng giấy này có thể không đủ lớn hay vuông vắn để dán cho bất cứ món đồ nào khác.

giả như vậy, bạn hãy tậu một chiếc khung ảnh còn trống, có thể nhỏ hoặc to tùy ý rồi lồng miếng giấy dán tường còn thừa vào, xem đó như 1 bức tranh để treo lên hoặc bày vẽ trên bàn, tủ. Cách này có thể vận dụng khi giấy dán tường của bạn có họa tiết vượt bậc và ngưỡng mộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng