hỗ trợ lập trình khối hệ thống báo cháy Unipos Địa Chỉ Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Home / TỔNG HỢP / hỗ trợ lập trình khối hệ thống báo cháy Unipos Địa Chỉ Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Dự án: Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Hạng mục: cung ứng dòng thiết bị và setup hệ thống báo cháy

khối hệ thống sử dụng 1 trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng 1loop chứa tối đa 125 dòng thiết bị, bao gồm đầu báo khói ADD, đầu báo nhiệt ADD, modun thống kê giám sát cho đầu báo thường, modun thống kê giám sát ngõ vào/ngõ ra and còi đèn báo cháy ADD.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Trung tâm báo cháy 1loop FS7200-1

– Trung tâm báo cháy 1loop với 125 dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng 2 ngõ ra giám sát và đo lường, 1 ngõ ra báo cháy, … giao tiếp với máy tính qua cổng RS232 để lập trình.

– Tủ có tác dụng dò và định ADD dòng thiết bị auto bằng phương pháp quét theo thứ tự từ đầu đến cuối mà không nhất thiết phải sét Địa chỉ cửa hàng bằng tay thủ công như các trung tâm báo cháy khác, không chỉ có vậy trung tâm còn có chức năng định Địa chỉ cửa hàng thiết bị thủ công.

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

– Modun tinh chỉnh dòng thiết bị ngoại vi FD-7203R dùng để làm tinh chỉnh chuông đèn, quạt hút khói, thang máy…

modun được tích hợp 2 tác dụng vừa xuất tiếp điểm khô và xuất điện áp 24vdc với điện trở đo lường và thống kê đường dây.

Test check đường dây

– trong quá trình kiểm tra để kết nối dòng thiết bị với trung tâm thì khối hệ thống đường dây chạm mặt nhiều sự cố lỗi như chạm dây hở mạch..thiết bị bị lỗi.

– Nhưng nhờ sự thao tác làm việc nhiệt tình của những bằng hữu kiến thiết sau cùng thì hệ thống cũng đã được khắc phục xong xuôi hết lỗi.

 

– Trung tâm xã khí hochiki được thiết kế theo phong cách 2 zone báo cháy là báo khói and báo nhiệt thì khối hệ thống mới kích hoạt xã khí hoặc nhấn nút kích hoạt xã khí bằng tay thủ công ngay bên trên tủ hoặc bằng nút nhấn có thiết kế đặt bên cách xa tủ xã khi gần nút tạm dừng xã khí.

– Nguyên lí hoạt động vui chơi của hệ thống xã khí là khi có một trong các 2 zone đầu báo kích hoạt thì tủ chỉ phát tín hiệu báo cháy ra chuông còi , chỉ khi có 2 zone kích hoạt đồng thời và sau thời hạn đếm ngược 30 giây thì trung tâm mới kích hoạt ngõ xã khí & lúc này chuông đèn sẽ hoạt động và sinh hoạt cùng lúc. trong time đếm ngược 30 giây nếu ta nhấn nút nhấn dừng lại xã khí thì khi trung tâm đếm ngược tới 10 giây sẽ ngưng không đếm nữa. Trừ khi nào ta nhả nút nhấn tạ dừng xã khí thì trung tâm sẽ ban đầu tiếp tục đếm ngược khi còn 0 giây thì tủ sẽ kích hoạt xã khí

– Khi trung xã khí có tín hiệu báo cháy thì modun giám sát và đo lường sẽ phát tín hiệu về tủ báo cháy Showroom bây giờ tất cả những dòng thiết bị ngoại vi như chuông còi … sẽ hoạt động.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng