HMC DELTA MỚI – unique HIỂN THỊ, Gia Công điều khiển and sinh hoạt

Home / TỔNG HỢP / HMC DELTA MỚI – unique HIỂN THỊ, Gia Công điều khiển and sinh hoạt

trong thời điểm tháng 11, Delta bắt đầu trình làng dòng sản phảm mới HMC, một màn hình hiển thị giao diện tiên tiến, nhiều tính năng cải thiện and điều khiển và tinh chỉnh, đáp ứng nhiều ứng dụng cho cả các loại máy móc trong ngành công nghiệp tự động hóa.
===>>> Tìm hiểu  : http://thietbidelta.com/
Bộ HMC cung ứng tất cả những chức năng hiện có màn hình HMI của Delta, tương tự như bổ sung thêm những tính năng PLC nhằm mục đích tinh chỉnh tuần tự. . Để kiểm soát độ đúng chuẩn cao and hiệu quả cấp , những sản phẩm HMC được trang bị với hai CPU gia tốc cao. Một CPU cho sinh hoạt như bộ HMI của Delta. CPU còn lại là một DSP (Digital Signal Processor), bộ giải quyết và xử lý vận động để điều khiển và tinh chỉnh tuần tự, đảm bảo không cần lo lắng về hiệu quả tiến hành & hiệu suất của hệ thống khi chạy những chương trình PLC lớn & tinh vi.

Sử dụng mạng truyền thông media tốc độ cao & thời gian thực DMCNET của Delta, sản phẩm HMC có tác dụng kết nối với bộ điều khiển và tinh chỉnh servo 3 trục mới ASDA-M-F nhằm mục tiêu điều khiển và tinh chỉnh động bộ, chính xác 3 trục với unique trình diễn xuất sắc hơn đối với chiêu trò điều khiển và tinh chỉnh 3 servo thông thường. sản phẩm HMC có kết hợp tính năng PLC, điều khiển giàn trục mạnh mẽ, nội suy tuyến tính & tính năng nội suy hình cung của bộ tinh chỉnh và điều khiển ASDA-M-F, hoàn toàn có thể tùy chỉnh một khối hệ thống phối hợp and có kế hoạch tinh chỉnh và điều khiển vận động của cánh tay robot ba trục. không chỉ thế, tính linh động lan rộng ra của dòng HMC có thể chấp nhận được người tiêu dùng lan rộng kết nối những mô-đun lan rộng ra khácnhau như module 32DI/DO, module AD / DA and module 4 đầu ra dạng xung. gia tốc truyền dữ liệu hoàn toàn có thể lên đến 10Mbps.
===>>> Tham khảo : biến tần delta
 
so với các người cần các công dụng dạy robot vị trí nên biết, đó là điều cần thiết để tinh chỉnh và điều khiển một cánh tayrobot Cartesian, Delta cũng đã trình làng HMC 7-inch cầm tay có phối hợp công dụng bảo vệ như dừng khẩn cấp, chuyển đổi ba chỗ đứng and bảo vệ ngắn mạch. Series HMC lý tưởng cho những phần mềm như cánh tay robot đa trụcCartesian, máy dính, máy pha chế & cho những mục đích điều khiển và tinh chỉnh máy khác, hỗ trợ một phương pháp tốt nhất đểtiết kiệm Chi phí, dễ sử dụng, và khối hệ thống Gia Công hóa của người sử dụng trong số ứng dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng