Hateco Hoàng Mai chính thức có phát ngôn kiến thiết cảnh sắc cực kỳ bắt mắt

Home / TỔNG HỢP / Hateco Hoàng Mai chính thức có phát ngôn kiến thiết cảnh sắc cực kỳ bắt mắt

Hateco bắt đầu tuyên bố đến khách hàng cảnh quan khu nội trú căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai, nhờ có sự tư vấn & lên ý tưởng thiết kế từ đơn vị PVV dự án công trình đã khoác lên mình diệm mạo quan trọng với quý phái đậm chất Singapor.

===>>> Tìm hiểu  :    Tiến độ chung cư The K Park Văn Phú  

Ngay từ khi thiết, dự án công trình đã được giới chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá cao và đc ví như trái tim lớn của Phía Đông Nam Hà Nội…Hateco Hoàng Mai nằm sát mặt đường ngã 3 Tam Trinh, giữa 2 khu đô thị lớn là Gamuda Garden and Gamuda Central Park.

Với phương châm hiện thức hóa ý tưởng and nguồn cảm giác từ đảo quốc sư tử, ngoài các việc hỗ trợ cho khách hàng những căn hộ rất chất lượng & hiện đại nhất, CĐT đã trực tiếp chọn lựa những đơn vị xây dựng có uy tín hàng đầu nhằm bảo vệ tiến độ cũng như chất lượng cho toàn dự án,

Theo đó: những hạng mục xây đắp công trình như đá cao cấp hay các hàng cây cối mướt, sắp xếp phù hợp xung quanh dự án sẽ đc bố trí khoa học và phân bổ bao quanh, nhằm mục đích mang đến cuộc sống thường ngày xanh, đầy sắc màu cho các tân người chủ sở hữu nơi đây.

phong cảnh khu vườn treo giữa hai tòa A and tòa B

Diệm mạo căn hộ còn đc tô điểm & hoàn thiện với quảng trường đá rộng lớn: White Calcite, vườn nghệ thuật và thẩm mỹ hay đường đi dạo bên dưới vườn treo…

===>>> Tham khảo :    Tiện ích chung cư The K – Park

gắn kèm với hình tượng cuộc sống thường ngày xanh, tiến bộ & được kết hợp khá đầy đủ công dụng như: trung tâm Thương mại dịch vụ, khu văn phòng dịch vụ hiện đại… kết nối dễ dãi với đại shop Metro, trung tâm giải trí Le Parc, trường nước ngoài liên cấp Singapore, khu dã ngoại công viên Yên Sở sẽ bảo đảm nhịp sống linh động cho cộng đồng cư dân Hateco Hoàng Mai.

Hiện tại dự án đang xây cất vượt tiến độ, dự kiến vào quý IV năm nay sẽ bàn giao nhà, mang lên cho cư dân một cuộc sống thường ngày mới, một chuẩn chỉnh mực mới cho cuộc sống đầy linh động, đang lên & đáng sống của khoanh vùng phía Nam thủ đô hà nội.

Hiện tại những căn hộ tại dự án công trình có mức giá thành bán từ 17,1tr/m2 (Đã bao gồm VAT & thiết kế bên trong bàn giao),

Nguồn: Tổng hợp trên mạng