giới thiệu về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

Home / TỔNG HỢP / giới thiệu về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Shop chúng tôi chuyên cúng cấp & phân phối dòng thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ châu âu

các đầu báo cháy có bộ vi giải quyết và xử lý hệ thường thì dòng 8000 được thiết kế cấu trúc rất chi là không gồ gề phục vụ được những yên cầu hà khắc với độ tin tưởng cao nhất.

các thông tin cho các thực trạng cháy có khả năng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-bao-chay-hochiki-4-kenh-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-tot-nhat/

Đế đầu báo có phong cách thiết kế & chế tạo nhằm bổ trợ người lắp đặt đơn giản lắp đặt & chuyển đổi những loại đầu báo dòng 8000. khối hệ thống lò xo kép được cho phép kết nối giữa đế đầu báo and các loại đầu báo với khối hệ thống dây cáp có độ tin tưởng cao hơn. Nó đc chế tạo bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của các bộ phận điện tử khiến việc vận hành các đầu báo tiện lợi ở các môi trường linh động. các đế đầu báo được kế nối với cùng một thiết bị thông tin từ xa sang 1 bộ vít. Một cơ chế khóa giúp đảm bảo đầu báo chống trộm ở các nơi đc setup.

1 Đầu báo nhiệt cố định (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt cố định

trình làng sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm ứng A2S và BS đạt chuẩn mức EN54-5 quan trọng đặc biệt thích hợp để sử dụng trong những phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ bảo trì ở mức cao trong khoảng time dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/

2. Đầu báo nhiệt ngày càng tăng (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt tăng thêm

trình làng sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng & có chiều hướng gia tăng. các cảm biến A2R and BR đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các dự án công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

trình làng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho các Quanh Vùng có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ và các nơi việc báo cháy sớm là thiết yếu. Ba cảm biến đạt tiêu chuẩn EN54-7 đặc biệt quan trọng phù hợp để sử dụng ở các nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi đc giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn kèm với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

reviews sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 ứng dụng cho cả cảm biến báo nhiệt và quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 and EN54-7, nó quan trọng đặc biệt thích hợp cho các hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

ra mắt dòng sản phẩm

Đầu báo lửa đề ra những thông báo cháy sớm nhờ việc dò đc các phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó thích hợp với những khoanh vùng mà các loại đầu báo cháy khác không sử dụng được. Đầu báo lửa đạt những nhu yếu của chuẩn mức âu lục EN54-10

6. Nút ấn báo cháy thủ công

Nút ấn báo cháy bằng tay

trình làng sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu thủ công bằng tay, đèn LED đỏ & nắp kính của FD3050 đặt ra thông báo báo cháy hoặc công việc giải quyết và xử lý tín hiệu. MCP loại A đat tiêu chuẩn EN54-11

hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập

-Nắp sườn lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che đảm bảo để kích hoạt ảnh hưởng kép

-Niêm phong mặt phẳng có thể gỡ đc

Nguồn: Tổng hợp trên mạng