Du học Hàn Quốc: Trường Sobridge chương trình cử nhân and thạc sĩ quản lý sale các chuyên ngành

Home / TỔNG HỢP / Du học Hàn Quốc: Trường Sobridge chương trình cử nhân and thạc sĩ quản lý sale các chuyên ngành

(Du học Hàn Quốc) SolBridge hỗ trợ chương trình cử nhân và thạc sĩ quản lý sale các chuyên ngành: nhà đầu tư mạo hiểm, kinh doanh nước ngoài, quản lý marketing, quản trị chiến lược, quản lý technology thông báo.   
Sự kiện: Giáo dục – Du học

==>> Xem thêm :   Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng

Trường marketing nước ngoài SolBridge là member của cộng đồng trở nên tân tiến huấn luyện kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB). SolBridge là một trong những trường đào tạo sale có uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và trong Quanh Vùng Á Lục.

 

 

 

 

 

 

SolBridge cấp những chương trình học bổng trị giá đến 7.300 USD 1 năm đối với chương trình cử nhân & 18.000 $ cả khóa so với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế giỏi, giỏi.

==>> Xem thêm :   Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng

đại diện thay mặt tuyển sinh quốc tế của trường sẽ tham dự trao học bổng cho thí sinh khá tốt tại nước ta trúng tuyển kỳ nhập học tháng 9/2011. Buổi lễ có sự tham dự du học viên việt nam đang học tập tại trường. Chương trình đc tổ chức lúc 17h30 ngày 13/5 tại nhà hàng quán ăn Dã Liên 55A, Nguyễn Du, Hà Nội Thủ Đô.SolBridge đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình đào tạo tại Solbridge trọn vẹn bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên giỏi nghiệp từ các trường ĐH như đại học Harvard, ĐH Cornell, ĐH California – Berkeley, học viện chuyên nghành công nghệ Massachussetts…SolBridge cũng chính là trường kinh doanh tiên phong trong khoanh vùng Á Lục liên kết chiến thắng với ĐH Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất có thể nước Mỹ- US News and World Report) trong chương trình thưởng thức du học dành cho sinh viên SolBridge. Sinh viên của trường được tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế qua việc trực tiếp tiến hành các dự án đc tài trợ bởi những tập đoàn kinh tế lớn hoặc những công ty vừa & nhỏ dại trong khu vực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng