dự án Bất Động Sản du an swan park tọa lạc tại 1 địa thế cực kỳ đắc địa là chỗ giao thoa của nhiều tuyến đường trọng điểm

Home / TỔNG HỢP / dự án Bất Động Sản du an swan park tọa lạc tại 1 địa thế cực kỳ đắc địa là chỗ giao thoa của nhiều tuyến đường trọng điểm

dự án Bất Động Sản du an swan park tọa lạc ở 1 vị trí cực kỳ đắc địa là nơi giao thoa của nhiều con phố trọng yếu về đường đi bộ, đường tàu trên không, đường thủy và đường đường không. vì vậy swanpark liên kết giao thông vận tải và kinh tế liên vùng. toàn bộ tổng thể những yếu tố thuận lợi về vị trí này đã làm cho dự án Bất Động Sản swanpark trở một một dự án Bất Động Sản thực lực và giá tăng gia tăng không ngừng nghỉ.

 

 

Ngày 28/11/2017, CĐT làm lễ động thổ Dự Án BĐS khu đô thị swan park Đông Sài Gòn New City.

đô thành mới Nhơn Trạch được Chính phủ phê duyệt đầu tư và quy hoạch kiến thiết xây dựng biến thành trung tâm Công Nghiệp, Thương Mại – Dịch vụ, du lịch, Giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ của Tỉnh Đồng Nai.

tin tức TỔNG QUAN swanpark ĐÔNG TP Sài Gòn NEW CITY

✓ Tên Dự án: du an swan park Đông Sài Gòn New City

✓ Chủ Đầu Tư: Swan City thương hiệu toàn cầu trở về quê hương ở

✓ Địa chỉ: Đường số 7, KĐT Đông Thành Phố Sài Gòn, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

✓ Quy mô: 941.5 ha

✓ Tư vấn thiết kế Quy hoạch: Doanh Nghiệp Urbis International Ltt (Hong Kong) lập tỷ suất 1/2000, Công Ty Edaw Aecom (Hoa Kỳ) thiết kế sửa đổi quy hoạch

✓ Tư vấn điều tra nghiên cứu tăng trưởng trị trường: CBRE, Savills, VietRees

vị trí dự án KĐT du an swan park

vị trí điểm trung tâm – ĐA kết nối giao thông vận tải: cách trung tâm TP. HCM chỉ 25 phút chuyển dịch.

dự án Bất Động Sản Khu đô thị swan park tọa lạc tại xã Long Tân và Phú Thạnh nằm ở vị trí trọng tâm của Khu đô thị mới Nhơn Trạch. kết nối giao thông vận tải thuận lợi đến Quận 1, 2, 7, 9, Nhà Bè, Bà Rịa Vũng Tàu…

– Từ năm 2020 – 2021: cư dân khu đô thị swan park chỉ mất 25 phút để chuyển dịch đến trung tâm Thành Phố HCM theo tuyến phố cầu Cát Lái và Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (Rút ngắn so với Lúc Này đến 30 phút)

– Sang năm 2018 dân cư du an swan park sẽ mất 45 phút để chuyển dời đến trọng tâm Thành Phố HCM theo tuyến đường cao tốc Thành Phố HCM – Long Thành – Dầu Giây (Rút ngắn khi đối chiếu với Lúc Này được 10 phút)

 

 

– Hiện tại năm 2017, người dân dự án swan park sẽ mất 55 phút để di chuyển đến trung tâm TP HCM theo lối đi Lúc Này.

 

Khu đô thị khu do thi swan park có ưu thể tiêu biểu vượt trội về mặt giao thông khi tọa lạc tại các trục đường giao thông chính như:

– Đường cao tốc TP. HCM Long Thành – Dầu Giây: khoảng cách 6km

– Vành Đai 3 rộng 120m TPHCM – Nhơn Trạch, chính là ranh hướng tây của dự án swan park

– Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu: khoảng cách 12km

– Vành Đai 4: khoảng cách 4km

– Đường 25B (rộng 80m) đi quốc lộ 51 ngang qua giữa dự án swan park

– Đường 25C (rộng 100m) đi sân bay quốc tế Long Thành, chính là ranh hướng phía nam của swanpark

– tuyến đường sắt trên không 25B từ Thành Phố HCM đi cảng hàng không quốc tế Long Thành.

mô hình Dự Án BĐS Khu đô thị dự án swan park

Dự Án BĐS KĐT khu do thi swan park có quy mô: 941.5 ha. trong đó, diện tích cây xanh và mặt nước là 190 ha, cơ sở hạ tầng giao thông 197.7 ha, Thương mạ và Dịch vụ chiếm 28.3 ha, tiện ích công cộng (y tế, Giáo dục, thể thao…) là 75.2 ha, nhà ở là 364 ha. gồm có 7 xung quanh vị trí như sau:

1. Vành Đai Xanh

2. khu vui chơi giải trí công viên thể thao

3. Phố Tài Chính

4. giữa trung tâm Hành Chính

5. trung tâm giải trí công viên đa sắc màu

6. trung tâm giải trí công viên hồ thiên nga

7. Đại lộ Thương Mại

TIỆN ÍCH dự án Bất Động Sản KĐT swan park

 

 

 

 dự án swan park – TP Xanh nhất Nước Ta

 

 du an swan park – Thành Phố thông minh nhất để sinh sống, học hành, làm việc và vui chơi

 khu do thi swan park – Thành Phố phát triển bền lâu đáng đầu tư

Tiện ích nội khu Dự Án BĐS swanpark

diện tích quy hoạnh MẢNG XANH

 

lớn số 1 lúc này

dự án khu do thi swan park có diện tích quy hoạnh mảng xanh lớn nhất lúc bấy giờ với diện tích mảng xanh trung bình là 30m2/người. CĐT với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản, mong muốn mang tới cho cư dân dự án swan park mỗi phút giây trãi nghiệm là những khoảnh khắc thư thái, bình yên và tuyệt vời nhất kế bên những người thân yêu của mình.

– BA công viên KHỔNG LỒ VÀ HỒ CẢNH QUAN lớn số 1 Việt Nam: cây lá, mặt nước, tiểu cảnh được sắp xếp khác biệt tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại trung tâm giải trí công viên có tổng diện tích quy hoạnh lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có mô hình tiên phong hàng đầu Nước Nhà.

– KINH ĐÔ vui chơi VỚI MUÔN VÀN TIỆN ÍCH: Đại lộ giải trí cùng với khu vui chơi giải trí công viên Đa Sắc Màu mô hình 29ha tạo thành Kinh đô vui chơi giải trí. Những giá trị đỉnh điểm, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện hữu nơi đây.

– tổng hợp THỂ THAO CỘNG ĐỒNG lớn nhất Việt Nam: tổng hợp thể thao và địa điểm sinh hoạt cộng đồng được đầu tư và quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho dân cư. Đại khu vui chơi giải trí công viên thể thao có diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để luyện tập sức khoẻ tăng trưởng thể chất cho môi trường sống lành mạnh của cư dân.

– Giáo dục đào tạo 360o tiêu chuẩn quốc tế: Các người dân nhí của dự án swan park sẽ được học hành trong thiên nhiên môi trường giáo dục và đào tạo đẳng cấp. mạng lưới hệ thống 16 trường đào tạo có đầy đủ các cấp học được thiết kế và xây dựng trên diện tích quy hoạnh 53ha nhằm dựng nên nền tảng Giáo dục vững chãi đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

 

 

 

Thành Phố ỨNG DỤNG

công nghệ THÔNG MINH

công nghệ tiên tiến mới nhất về quy hoạch, thiết kế, thiết kế và xây dựng, điều hành và quản lý và vận hành đô thành được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi căn nhà là 1 tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện hữu và biến thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ tại dự án Bất Động Sản dự án swan park.

 

– trung tâm Y TẾ, CHẲM SÓC SỨC KHOẺ quy mô tiên phong hàng đầu VIỆT NAM: Hơn 7.8ha diện tích dành để tăng trưởng các trọng tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất trên nước ngoài.

– trung tâm TÀI CHÍNH, KINH TẾ, Thương Mại MỚI CỦA VÙNG: Đại lộ Thương Mại sầm uất là giữa trung tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được đầu tư và quy hoạch thành lõi trung tâm đô thị với các toà cao ốc văn phòng, TTTM, khách sạn, nhà hàng.

– khoảng không LÝ TƯỞNG CHO KHỞI NGHIỆP VÀ ƯƠM MẦM sáng tạo: khoảng trống đột phá sáng tạo lý tưởng đầu tiên tại Nước Nhà cho cộng đồng khởi nghiệp, ươm tạo Công Ty công nghệ cao, điều tra và nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ tiên tiến thu hút nhiều tài năng trẻ Nước Ta và thế giới.

– đầu tư và quy hoạch hạ tầng ĐỒNG Bộ VÀ HIỆN ĐẠI: Được quy hoạch theo tiêu chí của những TP hiện đại số 1 nước ngoài. diện tích quy hoạnh cơ sở hạ tầng giao thông vận tải lên đến 197,7ha được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự phủ rộng và gắn kết một cách khoa học.

 

 

 

VÌ cuộc sống hạnh phúc

CỦA GĐ BẠN

dân cư sẽ tìm kiếm ra giá trị tinh thần và những phút giây thư giãn tuyệt đối, khi tiếp cận với khoảng không cộng đồng có thiết kế mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo tại khu do thi swan park

 

 

1. Clubhouse

2. bể bơi

3. công viên xanh xanh

4. Khu vườn nghệ thuật

5. Khu vui chơi trẻ nhỏ

6. Khu thể thao ngoài trời

7. Khu BBQ

8. Khu cảnh quan tạo hình

9. Sân chơi khám phá cho trẻ nhỏ

10. Thảm cỏ thư giãn

11. Khu Picnic

12. Lối tản Bộ

13. Góc đột phá sáng tạo

15. Cửa hàng bán lẻ

16. khu vui chơi giải trí công viên Bốn Mùa

17. công viên Nhiệt Đới

 

 

 

 

GIÁ TRỊ SỐNG đỉnh cao

trọng tâm cộng đồng tại KĐT khu do thi swan park sẽ mang đến chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, cung ứng hoàn hảo cho sức mua, ẩm thực ăn uống, vui chơi, luyện tập sức khoẻ của cư dân nội khu và tạo môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí như: trường đào tạo, thư viện, quảng trường thể thao, hồ bơi ngươi lớn, hồ bơi trẻ nhỏ, Clubhouse (Gym, spa làm đẹp, Khu tập Yoga ngoài trời), ẩm thực và Dịch Vụ Thương Mại bán lẻ.

 

Tiện ích ngoại khu Dự Án BĐS SwanPark:

Từ dự án KĐT swan park dễ dàng chuyển dịch đến các khu vực như:

– sân bay quốc tế Long Thành: 15km

– Làng Đại học hướng bắc 350ha: 4.5km

– Khu Đại học phía nam 350ha: 5.5km

– Khu sinh thái Bò Cạp Vàng

– Khu giữa trung tâm Hành Chính Huyện Nhơn Trạch: 0.8km

 

 

THIẾT KẾ Dự Án BĐS khu do thi swan park ĐÔNG TP.Sài Gòn NEW CITY

Nhà mặt phố TM – kinh doanh thương mại phồn thịnh, sinh sống tiện nghi​

Toạ lạc tại con phố huyết mạch của dự án swan park, Nhà Phố Thương Mại được thiết kế đa chức năng kết hợp kinh doanh và khoảng không đặt tại. Nhà Phố TM dự án swan park biến thành một mặt hàng chuyên biệt, có giá trị sinh lợi cao, được khách hàng ưa chuộng.

– diện tích quy hoạnh đất : 7.2m X 21m

– diện tích sử dụng : 248.90m2 (Không bao gồm tầng lững)

Phối cảnh Nhà mặt phố TM swan park

 

 

Layout Nhà Phố TM dự án swanpark

 

 

 

 

biệt thự cảnh quan – Nét chấm phá ấn tượng về mặt kiến trúc

biệt thự cảnh quan tại KĐT swan park có lối thiết kế sang trọng với điểm nhấn là vườn cây bao quanh. Mỗi ngôi nhà là một dấu ấn kiến trúc đầy ấn tượng. Các ô cửa sổ được thu xếp hợp lý mở ra tầm nhìn bao quát khung cảnh quanh vùng giúp căn nhà đảm nhiệm đươc tất cả màu xanh của thiên nhiên. Với lối kết cấu hạ tầng thời thượng, biệt thự cao cấp cảnh quan được những người dân thích lối sống năng động, phong cách hiện đại đặc biệt quan trọng ưa thích.

– diện tích đất : 6.3m X 17m

– diện tích quy hoạnh sử dụng : 123.30m2

Phối cảnh Nhà biệt thự cảnh quan dự án Bất Động Sản KĐT du an swan park

 

 

Layout biệt thự cao cấp cảnh quan dự án swanpark Đông TP Sài Gòn New City

 

 

Nhà biệt thự sinh thái xanh – Vẻ đẹp hài hòa đầy thư thái

biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái tại dự án dự án swan park Đông Thành Phố Sài Gòn New City được thiết kế nhiều cửa sổ và ban công để tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn và hướng ánh sáng tự nhiên cũng như tạo điểm nhấn sang trọng, hài hoà về kiến trúc. Các phòng được thu xếp hợp lý vừa mang lại sự tiện dụng cho chủ nhà vừa tạo sự đối lưu không khí. biệt thự hạng sang sinh thái tương thích cho những người thích cuộc sống cởi mở thân thiện với thiên nhiên.

– diện tích đất : 6.3m X 17m

– diện tích quy hoạnh sử dụng : 145.30m2

Phối cảnh biệt thự sinh thái Dự Án BĐS swan park

Layout Nhà biệt thự sinh thái xanh swanpark Đông TP.Sài Gòn New City

 

 

 

 

biệt thự cao cấp phú quý – Hoàn mỹ của kiến trúc và phong thủy

Ranh giới giữa thiên nhiên và không gian sống được xóa nhòa, tổng thể toàn bộ hòa vào nhau một cách mượt mà. Ứng dụng phong thuỷ hợp lý trong thiết kế kết hợp với nội thất đẳng cấp góp phần mang tới tài lộc giúp cuộc sống gia chủ hưng thịnh hơn. biệt thự phú quý tại dự án Khu đô thị swanpark là chọn lựa hoàn hảo cho những ai thích vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

– diện tích đất : 9.3m X 19.4m

– diện tích quy hoạnh sử dụng : 185.17m2

Phối cảnh biệt thự phú quý Dự Án BĐS KĐT swanpark

 

 

Layout Nhà biệt thự phú quý du an swan park Đông SaiGon New City

 

 

biệt thự nghỉ dưỡng cát tường – Vinh danh giá trị sống đẳng cấp

biệt thự như ý cát tường tại dự án Bất Động Sản du an swan park là biểu tượng hoàn hảo của sự việc kết hợp khoảng trống bên ngoài và nội thất trong ngôi nhà. Bao quanh bằng thiên nhiên tươi mát, vườn cây, tiểu cảnh kết hợp hài hoà với hồ phong thuỷ tạo cảm giác thư thái và mang tới phúc lộc, bình an cho gia chủ. biệt thự hạng sang như ý cát tường là nơi Tôn Vinh cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và đề cao sự bình an thư thái của tâm hồn.

– diện tích quy hoạnh đất : 11.8m X 19.8m

– diện tích sử dụng : 214.90m2

Phối cảnh biệt thự như ý cát tường dự án khu do thi swan park

 

 

Layout biệt thự nghỉ dưỡng cát tường như ý dự án swan park Đông Sài Gòn New City

 

 

 

GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC thanh toán dự án Bất Động Sản swan park ĐÔNG Sài Gòn NEW CITY

Giá cực sốc dành riêng cho người tiêu dùng mua đợt 1: xuất phát từ 1.9 tỷ/căn Small Townhouse 123m2

Phương thức thanh khoản Dự Án BĐS dự án swan park

Phương thức thanh khoản chuẩn:

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh khoản 10%

– Đợt 2: 3 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 3: 6 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 4: 9 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh khoản 5%

– Đợt 5: 12 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 6: 15 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 7: 18 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh khoản 5%

– Đợt 8: được bàn giao nhà ở thanh khoản 45%

– Đợt 9: Nhận sổ hồng thanh khoản 5%

Phương thức thanh toán nhanh 50%: chiết khấu 5%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 50%

– Đợt 2: được bàn giao nhà thanh toán 45%

– Đợt 3: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Phương thức thanh khoản nhanh 95%: chiết khấu 10%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 95%

– Đợt 2: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

 

1 số ít hình thực tế Dự Án BĐS swan park