định hình sản phẩm Máy in Laser đa chức năng HP M125A – in, scan, copy

Home / TỔNG HỢP / định hình sản phẩm Máy in Laser đa chức năng HP M125A – in, scan, copy

Máy In HP Laserjet M125A

 

 

Máy In HP Laserjet M125A tương thích với tất cả không gian công sở hoặc trong phòng thao tác của chúng ta. dòng sản phẩm đc trang bị công nghệ in laser văn minh cho unique in cao, nét chữ không xẩy ra nhòe & phù hợp với khá nhiều loại giấy.

==>> Tham khảo:  Giá máy in HP

Đa tác dụng Copy, Scan, In

 

 

 

 

cạnh bên công dụng in phổ cập HP Laserjet M125A còn cung cấp cho người dùng tác dụng copy và scan vô cùng tiện nghi. Trong đó, tính năng copy có thể chấp nhận được bạn copy liên tục, với độ sắc nét lên tới 1200x1200dpi. công dụng scan có tốc độ khoảng 5trang/giây scan màu and 7 trang/ giây scan trắng đen.

 

 

 

 

độ sắc nét 600 x 600dpi

dòng sản phẩm chiếm hữu độ phân giải lên đến 600 x 600dpi bảo đảm độ mịn và có nét khi in. kết hợp cùng bộ lưu trữ trong lên đến 128MB giúp cho unique bạn dạng in luôn luôn đồng nhất bên trên từng trang giấy.

  ==>> Xem thêm : May in Samsung

 

 

 

kiến thiết tiến bộ và sang trọng và quý phái

Laserjet M125A MFP chiếm hữu một thiết kế thanh lịch and nhỏ gọn, giúp máy hoàn toàn có thể đơn giản sắp xếp trong phòng làm việc mà hoàn toàn không chiếm rất nhiều diện tích. dòng sản phẩm phối kết hợp cụm nút nhấn dễ chơi, tiện lợi cho người dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng