định hình dòng sản phẩm CHUỘT CÓ DÂY RAPOO N1162

Home / TỔNG HỢP / định hình dòng sản phẩm CHUỘT CÓ DÂY RAPOO N1162

Chuột không dây Rapoo N1162

Chuột quang có dây Rapoo N1162 mang black color sang chảnh, mạnh mẽ và tự tin dễ thích nghi với đẳng cấp sử dụng của nhiều người. độ sắc nét cao giúp người tiêu dùng rất có thể lướt con trỏ bên trên màn hình hiển thị đến nơi bạn thích trong tích tắc. không dừng lại ở đó, chuột quang có dây Rapoo N1162 cho phép kết nối nhanh cùng dòng thiết bị khác, không cần thiết đặt.

kiến thiết hiện đại

Chuột quang có dây Rapoo N1162 mang tông black color chủ đạo dễ thích nghi với quý phái của đa số chúng ta. Kiểu dáng không gồ gề thỏa mãn bàn tay để người dùng dễ cầm nắm và làm việc trong khoảng thời gian dài.

  ==>> Tham khảo:   Chuột không dây Eblue

 


Chuột quang có dây Rapoo N1162 không lịch kịch dễ cầm

cân nặng nhẹ

Chuột quang có dây Rapoo N1162 khối lượng nhẹ chỉ 110 gram giúp cho bạn lướt chuột nhanh & khối lượng nhẹ hơn. Đồng thời, bi lăn and nút bấm nhạy cho các làm việc như rê, kéo có đc độ đúng đắn cao.

 

 

 

 


Chuột quang có dây Rapoo N1162 khối lượng nhẹ cho bạn làm việc nhanh hơn

độ phân giải cao

Với độ phân giải cao 1000dpi, chuột quang có dây Rapoo N1162 chất nhận được con trỏ bên trên màn hình hiển thị được dịch rời lập cập đến nơi bạn muốn chỉ bằng một cái chạm nhẹ.

 

 

 

 


Chuột quang có dây Rapoo N1162 cho khả năng di chuyển con trỏ nhanh

Kết nối nhanh lẹ

hơn nữa, chuột quang có dây Rapoo N1162 còn đưa tới sự tiện nghi cho người dùng nhờ khả năng kết nối linh hoạt. Bạn chỉ việc gắn đầu USB vào máy tính xách tay đã có thể sử dụng đc ngay.

 

 

 

 


Chuột quang có dây Rapoo N1162 kết nối dòng thiết bị khác dễ chơi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng