Điểm lưu ý nổi bật Bếp từ Bosch PIF651FB1E được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha

Home / TỔNG HỢP / Điểm lưu ý nổi bật Bếp từ Bosch PIF651FB1E được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PIF651FB1E đc nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, nổi trội với kích cỡ vuông gọn ghẽ theo chuẩn mức âu lục, and có 4 vùng nấu được phân bố hợp lý. Bếp nhiều vùng nấu, kiến tạo không lịch kịch là Xu thế cho các mái ấm gia đình văn minh, cần một thiết bị nấu nướng nhanh, xây dựng thích mắt & bếp PIF651FB1E trọn vẹn đáp ứng được tiêu chí này.

 ==>> Xem thêm :    bếp từ
Bếp từ Bosch này chiếm hữu kiến tạo cứng cáp, mặt kính đen vát cạnh, chất liệu kính Schott Ceran mang đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Kính Schott Ceran phục vụ xuất sắc các với các chuẩn mức nghiêm ngặt trong thiết bị nhà bếp: dẫn nhiệt thấp, kháng sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định & độ bền cao. những dòng bếp từ cao cấp của Bosch đều đc chất liệu này.

Bếp từ Bosch PIF651FB1E đc trang bị bảng tinh chỉnh cảm ứng với 17 cấp độ nhiệt được chia nhỏ phù hợp cho tất cả các món ăn không giống nhau. Mức độ điều chỉnh nhiệt nhanh, đúng mực & tiện lợi, chỉ việc bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hi vọng and không cần tăng giảm theo thứ tự

+ chức năng làm nóng nhanh (Booster) bức tốc gấp đôi nhiệt lượng nấu để tạo nên khả năng nấu nướng nhanh chóng nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách thời hạn, công sức của con người cho người sử dụng. tương thích cho việc nấu nước, hâm sôi canh trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục.
 

==>> Tham khảo :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch
+ công dụng bộ nhớ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chế độ cài đặt ban sơ trong cả khi bị ngắt điện bất ngờ.

+ thiết đặt mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý người tiêu dùng.

+ Khóa trẻ con bình an giúp đỡ bạn trọn vẹn yên tâm trong thời gian sử dụng.

+ tính năng tự động Start bạn không phải bận tâm lắng về kích thước nồi vì bếp biết đc vùng nấu & phân chia nhiệt số lượng vừa đủ và đúng tới vùng nấu đc đặt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng