Đèn sưởi giành riêng cho trẻ sơ sinh ĐÈN SƯỞI dành riêng cho TRẺ SƠ SINH

Home / TỔNG HỢP / Đèn sưởi giành riêng cho trẻ sơ sinh ĐÈN SƯỞI dành riêng cho TRẺ SƠ SINH

Việc giữ vệ sinh và bảo đảm sức khoẻ cho trẻ sơ sinh luôn luôn là nỗi lo ngại của không ít bà mẹ nhất là khi tiết trời trở lạnh. trong mùa đông trẻ sơ sinh rất cần được bảo đảm & âu yếm thật kỹ và một giữa những điều khiến cho cha mẹ băn khoăn nhất chính là việc tắm cho nhỏ bé như thế nào and loại Đèn sưởi nhà tắm Kottmann giành riêng cho trẻ sơ sinh.

tiêu chuẩn chọn mua đèn sưởi dành riêng trẻ sơ sinh

– bản lĩnh sưởi ấm: Nên dùng loại đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt đc nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây không lo ngại bị gió lạnh thâm nhập vào khung hình.

– Không làm khô da: Da bé bỏng rất mỏng nên sử dụng đèn sưởi bạn nên để ý ngoài việc không tắm cho nhỏ nhắn quá lâu thì cũng cần chọn loại đèn sưởi không gây da nhỏ bé bị khô, bong tróc.

– không khiến chói mắt: Mắt trẻ nhỏ đặc trưng nhạy cảm với ánh sáng. Do vậy, để bảo vệ đôi mắt trẻ không biến thành ảnh hưởng xấu khi nhìn vào ánh sáng gắt thì các mẹ cần để ý mua đèn sưởi phòng tắm chống lóa mắt giành riêng cho bé bỏng để trong khi tắm, dù bé nhỏ có vô tình nhìn vào đèn cũng không bị sao cả.
 


– giỏi cho sức khỏe: Nên sử dụng bóng đèn sưởi bức xạ hồng ngoại hoàn toàn giỏi cho da và sức khoẻ cho trẻ. Tia hồng ngoại có chức năng kích thích tế bào sinh trưởng, tăng cường sự bàn luận chất trong cơ thể, lưu thông tuần hoàn máu bên dưới da ….chăm sóc sức khoẻ toàn diện và tổng thể cho bé xíu.

Mẫu Đèn sưởi Kottmann  giành riêng cho trẻ sơ sinh

bên trên Thị Phần hiện nay có tương đối nhiều dòng đèn sưởi phục vụ được các tiêu chuẩn trên nhưng chỉ duy nhất có hãng đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng đèn sưởi cho trẻ sơ sinh tốt nhất bởi chức năng Polarized Anti Reflective Coating- “chống chói toàn phần” là chiêu thức sử dụng để chặn đứng các tia phản chiếu từ ánh sáng gây hại cho mắt cho nhỏ nhắn yêu.
 

1. Đèn sưởi Heizen không chói mắt 500W HE –IT5

Kích cỡ: chiều dài 30 cm

Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển và tinh chỉnh ở bên cạnh hông đèn

Bóng hồng ngoại: mặt phẳng bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 4 m2

Bảo Hành chính hãng: 5 năm

2. Đèn sưởi Heizen không chói mắt 1000W HE –IT610

Kích cỡ: chiều dài 55 cm

Công suất: một bóng hồng ngoại không lóa mắt 1000W

Bóng hồng ngoại: bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 6 mét vuông

bh Heizen HE – IT 610 1000W: 5 Năm

3. Đèn sưởi Heizen không lóa mắt 2000W HE –IT110:

Nguồn: Tổng hợp trên mạn