Đâu Là chiếc máy In 3D Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Home / TỔNG HỢP / Đâu Là chiếc máy In 3D Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Với hàng vạn nhãn hiệu MÁY IN 3D đang có trên Thị trường, cộng với việc trở nên tân tiến & mở rộng không hoàn thành, thắc mắc ” Tôi nên mua máy in 3 chiều loại nào?” đang dần trở nên “lớn” & “khó” hơn bao giờ hết.

Để tìm câu trả lời, một trang cộng đồng về IN3D đã làm bài điều tra dựa bên trên hơn 10 ngàn khách hàng máy in (có xác minh), với tổng thời gian kinh nghiệm là hơn 6 ngàn năm!

Về cơ bản, điểm số định hình đc căn cứ theo: chất lượng tạo   máy in 3d Ultimaker    , độ tin cậy, dễ vận hành, hậu mãi-chăm sóc quý khách, xã hội bổ trợ, hiệu năng/chi phí, phần mềm đi kèm.

Trong danh sách này, có cả dòng máy in 3D mini (plug n play) dành riêng cho học viên, máy SLA (in 3D mực resin rất mịn) & máy SLS ( in 3 chiều nguyên liệu bột)

đánh giá xếp hạng tổng thể nhất về chọn mua máy in 3D 2018

Ultimaker 3 Extended

Ultimaker là thương hiệu máy in 3D desktop số một thế giới. sau khoản thời gian makerbot chính thức ruồng bỏ sân chơi giá rất rẻ này!

Một lần nữa máy Ultimaker lại dẫn đầu phân khúc máy tạo mẫu 3D giá cả tương đối mềm. Với điểm số tổng quan lên tới 9,2! bạn dạng U 3 extended là bạn dạng mở rồn cao thêm 10cm so với bản cũ năm 2016

Máy Ultimaker bạn dạng mới nhất có 2 đầu phun, and một trong những 2 có thể tự “nhấc lên” trong thời gian in. công dụng auto leveling thực sự thú vị giúp cho thác tác sử dụng máy in được tinh giảm!

phần mềm đi kèm theo là Cura được tối ưu dành cho máy in FDM và cho phép truyền tiến hiệu thông qua wifi. như vậy, từ nay, người tiêu dùng có thể xem quy trình chạy máy in 3D thông qua…camera IP WIFI!

====>>> Tham khảo :  dịch vụ in 3d hà nội

hấp dẫn và hoàn hảo và tuyệt vời nhất là vậy, tuy nhiên, mức giá bạn cần bỏ ra để có Ultimaker 3 là hơn 4 ngàn USD! Khi về việt nam, Ngân sách chi tiêu có thể đội lên mức hơn 100 triệu!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 215 × 215 × 300 mm

nguyên liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,02mm!

Raise3D N2

 

Lần đầu đc vô top các chiếc máy in rất tốt, Raise3D với phiên ban N2 tỏ ra xứng đáng khi đạt số điểm 9,2! rất đáng để hâm mộ với chất lượng lắp đặt, độ ổn định and unique tạo mẫu in 3D.

Raise 3 chiều là dòng máy in 3D đc chế tạo tại Mỹ, máy có kết cấu khép bí mật giúp cho việc in vật liệu ABS được ra mắt đơn giản hơn. không chỉ thế, máy cũng in dược những loại mực: Acrylic, Polycarbonate, T-glass, Alloy910, PET-G, Ninjaflex…

Khổ in của sản phẩm cũng khá lớn, lên tới 305mm mỗi chiều dài cao rộng. điều ấy thỏa mãn nhu cầu của 84% khách hàng thường thì. Máy còn có màn hình hiển thị cảm ứng giúp điều khiển dễ and thoải mái!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 305 × 305 × 305 mm

nguyên vật liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,05mm!

Form 2

Không nghi hoặc gì nữa, trong những dòng máy in Resin, Form 2 luôn tỏ ra nổi trội (nổi tiếng). Blogin3D có nhiều bài viết về chiếc máy này, ưu thế tương đối nhiều, tuy vậy một vấn đề đáng để ý đó là giá cao!

Tuy khổ in khá nhỏ xíu, chỉ 145×145×175mm , nhưng mà unique tạo hình & độ ổn định khá cao! Máy sử dụng nhiều dòng mực in 3 chiều resin phổ biến bên trên thị trường, có cả loại in 3D răng hàm nha khoa.

Để nói đến phe đối lập cùng phân khúc nhưng giá giảm hơn rất nhiều, bạn cũng có thể tham khảo dòng máy in 3D resin:/ Máy được bán lẻ với mức giả rất rẻ, chỉ 25 triệu tại siêu thị 3DPLUS (TP.HCM)

Mark two là chiếc máy khá đặc trưng, nó có thể in dòng sản phẩm bằng chất liệu nền filbercarbon. Nhờ đó, cơ tính của máy đc nâng lên mức tới hạn, gần như kim loại! Điểm số trung bình là 8.8, tương đối cao phải không Anh chị ?

cách thức tạo mẫu 3D nguyên vật liệu composite này khá mới mẻ & tỏ ra ưu việt. Máy hoàn toàn có thể chạy các loại: carbon fibers, fiberglass, kevlar trên khay in kích cỡ 320×132×154mm.

mặc dù, máy có Ngân sách cực kì cao đối với các máy tạo mẫu 3D thường thì, dù cùng technology FDM nhưng chí phí phải bỏ ra lên tới mức 14k usd!

Vài thông số kỹ thuật cơ bản:

Build area (mm): 254 × 203 × 203

Materials: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Min. layer height: 25um

mở cửa source: Only software

trên đó là các máy in desktop, tiếp theo sau mời bạn xem cái máy in 3 chiều mini nhỏ và gọn giá rẻ đã qua những cuộc kiểm tra của siêu thị 3DPLUS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng