Dấu hiệu nhận thấy mô tơ cửa cuốn đã trở nên hỏng nhanh nhất

Home / TỔNG HỢP / Dấu hiệu nhận thấy mô tơ cửa cuốn đã trở nên hỏng nhanh nhất

Việc phân biệt mô tơ cửa cuốn bị hỏng sớm nhất có thể sẽ giúp bạn chủ động trong công việc khắc phục sự cố về cửa cuốn, bảo đảm an toàn sinh hoạt từng ngày không xẩy ra tác động khi cửa cuốn không quản lý đc. Hãy cùng bệnh viện cửa cuốn Austcare nhận ra sớm nhất những dấu hiệu hỏng mô tơ cửa cuốn tiếp sau đây nhé!
=== >> Bài viết thợ sửa chữa cửa cuốn Sao Siệt: Sửa cửa cuốn để được hỗ trợ nhanh chóng 24h

Mô tơ cửa cuốn là cụ thể kĩ thuật cần thiết, giúp cửa cuốn đóng/mở tự động hóa lên xuống. bởi vậy, lắp đặt mô tơ cửa cuốn chất lượng xuất sắc sẽ giúp bộ cửa hoạt động bền vững hơn. mặc dù, vì một Lý Do gì đấy mà mô tơ cửa cuốn sẽ có lúc chạm mặt luận điểm, cần phải thay thế. còn nếu như không tự khắc phục sự cố, bạn nên người ta gọi thợ sửa cửa cuốn để được bổ trợ nhanh nhất có thể.

 

Hãy liên tiếp check hoạt động cửa cuốn để bắt gặp sự cố sớm nhất

Về bản chất, mô tơ cửa cuốn bị hỏng lỗi này rất phức hợp do mô tơ cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt rất ổn định ít khi hỏng hóc ngoại trừ trường hợp do tác Lý Do lỗi từ các thành phần khác trong khối hệ thống cửa cuốn như: lỗi chập cháy điện, lỗi nan cửa bị kẹt, lỗi rơ le đóng cắt …

Mô tơ cửa cuốn cứng cáp đã trở nên hỏng nếu có dấu hiệu này

– Mô tơ cửa cuốn kêu cạch cạnh và cửa vẫn không lên

– Cửa cuốn tự động đóng/mở mặc dầu không tồn tại người tinh chỉnh và điều khiển

– Cửa cuốn phải xuống hết mới lên đc

– Khi Open lên, cửa auto trôi xuống

– Cửa cuốn kéo lên được nhưng không đóng xuống đc

Có nên tự sửa chữa thay thế mô tơ cửa cuốn?

 

 

Gọi thợ sửa chữa thay thế là giải pháp tối ưu khi mô tơ cửa cuốn bị hỏng

câu trả lời là KHÔNG vì thường thì với các dấu hiệu nói trên, mô tơ cửa cuốn đã bị hỏng phần cứng bên trong và bạn cần phải có đồ nghề thay thế cửa cuốn mới có thể tháo rời mô tơ để kiểm tra.

Có những tình huống, mô tơ cửa cuốn bị hỏng, chỉ cần thay thế sửa chữa đơn giản nhưng vì chủ nhà chưa chắc chắn đúng mực lỗi kĩ thuật là chỗ nào nên đã tháo tung mô tơ để check, làm hưu hại thêm thiết bị, thậm chí bị hỏng trọn vẹn, không hề khắc phục được.

thế cho nên cực tốt, khi nhận ra được các dấu hiệu hỏng mô tơ cửa cuốn nhanh nhất có thể, gia đình bạn cần hạn chế đóng/mở cửa và gọi thợ sửa cửa cuốn uy tín.

chúng ta có thể lựa chọn sửa cửa cuốn tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare với giá cả tiết kiệm ngân sách và thời hạn sửa chữa nhanh nhất, hiệu quả cao nhất bằng phương pháp gọi đến số Tổng đài CSKH: 1900.6828 hoặc Hotline: 0943.000.888.

Với uy tín là đơn vị thay thế sửa chữa cửa cuốn bài bản, hiểu quả, Austcare khẳng định thay thế sửa chữa chiến thắng 100% các bệnh cửa cuốn thường chạm mặt, mọi khách hàng đều được Bảo Hành cửa cuốn sau khi hoàn thành công đoạn sửa chữa.

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/dau-hieu-nhan-biet-mo-to-cua-cuon-da-bi-hong-som-nhat/