đánh giá trình làng dòng sản phẩm Bộ Chuột có dây Logitech B100

Home / TỔNG HỢP / đánh giá trình làng dòng sản phẩm Bộ Chuột có dây Logitech B100

Chuột máy tính Logitech kiến thiết thân thiện

Logitech B100 sử dụng chipset công nghệ mới, dịch rời nhẹ dịu mà không kén mặt phẳng, có thiết kế tương thích cho khắp cơ thể thuận tay phải hoặc tay trái. Thân chuột có độ cong phải chăng chống trượt and không tồn tại rãnh ngăn cách giữa những nút, cho người tiêu dùng cảm xúc êm tay khi sử dụng.

Nút bấm nhạy

những nút bấm rất nảy, kêu tanh bóc tách rất gọn, bánh xe giữa xoay 24 nấc là đủ 1 vòng xoay, tách bạch rõ ràng.

==>> Tham khảo:  Chuột máy tính giá rẻ

độ sắc nét 800dpi

Logitech B100 đạt độ nhạy tiêu chuẩn 800dpi có thể lướt dễ chịu và thoải mái bên trên các bề mặt, cho các thao tác đúng mực & mềm mịn hơn.

đơn giản và dễ dàng sử dụng

chỉ việc cắm đầu dây nối vào cổng USB của máy tính, là bạn đã có thể sử dụng chuột quang Logitech B100 ngay tức thì mà không phải thiết đặt ngẫu nhiên phần mềm nào khác. Dây kéo dài đến 180cm tiện nghi để bạn sử dụng.


kiến thiết thon gọn
Chuột không dây Logitech M187 kết nối không dây 2.4GHz, form size thon gọn thoải mái với tay cầm and bạn có thể đơn giản và dễ dàng đưa đi bên mình để sử dụng. thiết bị nhận phát sóng nano, kết nối lập cập, phù hợp cho máy tính xách tay,

 
Kết nối không dây tiện nghi
sản phẩm đc trang bị kết nối không dây 2.4 GHz phối hợp với độ phân giải cao 1000dpi, giúp cho dòng thiết bị di chuyển dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu gấp rút, không tồn tại cảm hứng bị trễ – chậm hay mất tín hiệu khi sử dụng.


Cổng giao tiếp USB
dòng sản phẩm có cổng giao tiếp bằng USB, đầu kết nối với máy tính khá không rườm rà và đc lưu trữ ngay bên trong chuột khi chúng ta cần tháo ra trong tiến trình di chuyển. bạn sẽ không cần lo lắng về sự việc thất lạc sau khi sử dụng.
Bộ dòng sản phẩm bao hàm
– Chuột Logitech M187

– thiết bị thu phát sóng Nano siêu nhỏ dại

– 1 pin AAA (đi kèm)

– Tài liệu hướng dẫn sử dụng


một vài cách kéo dài tuổi thọ pin cho Chuột
– On/ Off nguồn mỗi lúc không sử dụng lâu hoặc hết giờ thao tác.

– Hãy đảm bảo an toàn phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất rất có thể.

– Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt chạm màn hình là phần tiêu tốn năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn phía trên mặt tối, đục hay mấp mô.

– Hãy dùng bàn chuột màu sáng & mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng

– Sử dụng pin cùng dung tích and cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng