đánh giá sản phẩm Bàn Phím Có Dây Ajazz X5 – Gaming

Home / TỔNG HỢP / đánh giá sản phẩm Bàn Phím Có Dây Ajazz X5 – Gaming

Bàn phím   Có Dây Ajazz X5 – Gaming có phong cách thiết kế thích mắt, chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống đèn LED cầu vồng sẽ khiến hài lòng những trò chơi thủ khó tính. Kết nối có dây mang lại sự ổn định, bạn không hề phải lo vấn đề bị ngắt kết nối hay phải sạc pin trong quá trình sử dụng.

thông báo sản phẩm

xây đắp thích mắt chuyên nghiệp

==>> Xem thêm :  Bàn phím Logitech

Bàn Phím Có Dây Ajazz X5 – Gaming có phong cách thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp hóa sẽ khiến hài lòng những Game thủ khó tính. Do kiến tạo giành cho việc game Play nên hệ thống phím bấm, đặc biệt là những phím chuyên Gameplay được chú trọng đặc biệt.

Đèn LED cầu vồng

Bàn Phím Có Dây Ajazz X5 – Gaming chiếm hữu bộ đèn LED cầu vồng (rainbow) thời trang làm nổi bật vẻ tinh tế của sản phẩm và giúp bạn làm việc chuẩn chỉnh xác hơn kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Chống bám bụi & mồ hôi

Bàn Phím Có Dây Ajazz X5 – Gaming có bề mặt nhựa chống mồ hồi and chống bám bụi. điều đó đem cảm hứng dễ chịu cho người chơi thường xuyên ra các giọt mồ hôi tay hay đặt bàn phím trong môi trường xung quanh có tương đối nhiều bụi.

Phím bấm chắc chắn, êm ái

các phím bấm đều được làm xuất sắc nên sẽ không biến thành phai mờ hay trầy xước theo thời gian sử dụng. Thêm vào đây, bề mặt phím rất êm ái không làm người dùng bị mỏi hay đau ngón tay khi phải gõ nhiều.

thông số kỹ thuật

– Kích thước: 460mm x 182mm x 32mm

– Trọng lượng: 630g

– Số phím: 104

– Chiều dài dây: 1.5m

– Hệ điều hành: Windows XP/Vista/Win7/Win8

Nguồn: Tổng hợp trên mạng