đánh giá dòng sản phẩm Bàn Phím Genius G265 – dành riêng cho trò chơi Thủ

Home / TỔNG HỢP / đánh giá dòng sản phẩm Bàn Phím Genius G265 – dành riêng cho trò chơi Thủ

Bàn phím không dây Genius G265 – giành riêng cho Game Thủ đc trang bị chức năng Anti-Ghosting lên tới mức 20 phím cùng một lúc đưa tới cho bạn lợi thế trong số trò chơi FPS. Thêm vào chỗ này, dòng sản phẩm còn được trang bị hai cổng USB cho chúng ta cũng có thể kết nối thêm những dòng thiết bị để Giao hàng cho các bước của chính mình.

thông tin dòng sản phẩm
==>> Tham khảo:  Bàn phím Rapoo

khả năng sử dụng 20 phím cùng một lúc

Bàn Phím Genius G265 được trang bị chức năng rất dị nhận cùng lúc 20 phím nhấn khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản thực hiện các kỹ thuật trong Game. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm and thắng lợi trong mọi cuộc giao đấu. không dừng lại ở đó, bàn phím còn đc phối hợp bản lĩnh khóa phím Windows tránh nhấn nhầm.

những phím có độ bền cao

những ký tự bên trên bàn phím đều được khắc bằng laser nên sẽ không xẩy ra mờ theo thời gian. khoảng cách & chiều cao giữa các phím đều giúp người dùng cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu khi dùng trong time dài.

2 cổng USB

sản phẩm trang bị 2 cổng USB giúp chúng ta có thể kết nốicho chuột, tai nghe hoặc các dòng thiết bị USB khác. bạn cũng có thể tận dụng cổng USB bên trên bàn phím để sử dụng các thiết bị khác để cải thiện hiệu quả công việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng