Đặc điểm vượt trội Máy in Laser đen trắng Canon LBP 2900 – In với kiểu dáng thiết kế không gồ gề

Home / TỔNG HỢP / Đặc điểm vượt trội Máy in Laser đen trắng Canon LBP 2900 – In với kiểu dáng thiết kế không gồ gề

MÁY IN LASER CANON LBP-2900

với kiểu dáng thiết kế không rườm rà nhưng uy lực, máy in Laser Canon LBP-2900 rất hợp với văn phòng thao tác làm việc diện tích nhỏ, được trang bị vừa đủ những tác dụng ưu việt của một máy in văn phòng, Laser Canon LBP-2900 có thể mang về cho bạn các phiên bản in hoàn hảo trong khoảng time cực nhanh, unique laser, độ phân giải cao lên tới mức 2400 x 600 dpi, and thao tác in không trở nên kẹt giấy.

====>>> Xem thêm :  đặt mạch

 

ĐẶC điểm nhấn

xây đắp không lịch kịch

Máy in Laser Canon LBP- 2900 có phong cách thiết kế văn minh, sang trọng và quý phái, lớp sơn ngoài sạch sẽ và nhất là không gồ gề, ít tốn diện tích vị trí đặt.

hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ

sở hữu công nghệ in tiên tiến của Canon là CAPT and kiến thúc nén lanh lợi Hi-ScoA ,máy in Laser Canon LBP-2900 có tốc độ cho ra các bạn dạng in nhanh, chất lượng tốt.

thời gian làm nóng máy nhanh

Bạn không nhất thiết phải mong chờ lâu để máy in Laser Canon LBP-2900 hoàn toàn có thể sinh hoạt, sau khoản thời gian bật nguồn, không đến 10 giây là bạn đã có thể in được rồi.

Máy in Laser Canon LBP-2900 – chi tiết chức năng

khả năng giải quyết CAPT 2.1

Nhờ vận dụng sức mạnh từ technology in tiên tiến của Canon (CAPT) and bản vẽ xây dựng nén lanh lợi (Hi-ScoA), máy in Laser Canon LBP-2900 rất có thể giải quyết các dữ liệu Hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA hoàn toàn có thể làm là nén dữ liệu in vào một trong những size nhỏ hơn để có thể nhanh lẹ truyền dữ liệu đó từ laptop sang máy in có CAPT. tác dụng là gia tốc in siêu cao mà dường như không tốn túi tiền cải thiện bộ lưu trữ máy in.

====>>> Tham khảo :  gia công SMT

In khổ A4 đơn sắc tốc độ 12 trang/phút

In những văn bạn dạng, tài liệu thuyết trình … đen trắng 1 cách rõ rệt với quality in laser chuyên nghiệp hóa mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút, máy in Laser Canon LBP-2900 mang lại cả tốc độ and chất lượng trong cùng một thiết bị.

phiên bản in đầu nhanh 9 giây

hối hả có hiệu quả in với rất tốt mà không mất thời hạn chờ đợi, đó là nhờ technology sấy theo nhu cầu đặc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi đc kích hoạt. thời hạn khởi động nhanh có thể chấp nhận được máy in lập tức phản ứng để xong chính sách chờ, lập cập in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí tích điện.

xây cất tiến bộ

Máy in Laser Canon LBP-2900 có thiết kế không rườm rà, tiến bộ, sang trọng và quý phái, góp phần làm nổi bật không gian văn phòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng