Đặc điểm đặc sắc Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với khoa học tiên tiến

Home / TỔNG HỢP / Đặc điểm đặc sắc Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với khoa học tiên tiến

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E với khoa học hiện đại LowFrost: ít sương giá, rã đông ít hơn, chắt lót công việc và năng lượng. Ngăn rau biệt lập kiểm soát an ninh trái cây và rau quả. Kiểm soát nhiệt độ điện tử: thiết lập rõ ràng và thuần tuý của nhiệt độ kế hoạch. 3 ngăn kéo suốt trong tủ đá tạo nhiều không gian cho thực phẩm đông lạnh.Dung tích 353 Lít.
==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch-sms46ii04e  

Tổng quan chung Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E
Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E cấp caoTủ Lạnh Bosch KGV39VL23E được phân phối trên dây chuyền đương đại bậc nhất Châu Âu. Là hàng hóa thuộc dòng thương hiệu lừng danh Bosch sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người sử dụng. tiện cả đôi đường với mọi không gian nội thất. Chiếc tủ lạnh Bosch có tổng dung tích 353 lít (dung tích dùng 351 lít).

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E tiện dụng dịch chuyển lại không không gian nhà bạn, có thể điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng khi một tầng không đồng đều.

Trên sản phẩm có dán nhãn dán với một mã vạch, tên mô phỏng, và loại công suất.

==>> Xem thêm :    bếp từ bosch pie875dc1e

mặt hàng một thể ích, dễ dùng và điều chỉnh chuẩn xác bởi các nút tham số. Trên cửa cũng có ba kệ, có thể được xem xét lại. Các kệ được làm bằng nhựa trong suốt, hệ thống khay kệ dễ chùi rửa, làm cho làm mới

tủ lạnh tản nhiệt với máy nén

tiêu dùng đèn LED chắt bóp điện để chiếu sángKhác với các dòng tủ lạnh tiêu dùng đèn dây tóc,Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E sử dụng đèn LED để chiếu sáng. Ngoài kỹ năng kỹ sảo mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, thiết kế này còn giúp cho bạn chắt lót được mức giá điện năng tiêu thụ. Các SuperFreezing bảo vệ thực phẩm đông lạnh trước khi được rã đông. Sau khi chèn các mặt hàng mới vào ngăn đá; cũng khiến cho hàng hóa mới được đông lạnh mau chóng. vật dụng với đóng băng tự động khôi phục lại hoạt động thông thường sau khi đạt nhiệt độ thích hợp. Điều này ngăn chặn phao phí năng lượng.

Tiêu thụ năng lượng thực tiễn sẽ phụ thuộc vào cách các thiết bị và vị trí của nó.Để đạt được các giá trị quy định trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ 1 khoảng cách tối thiểu ba,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh và tủ tường

Nguồn: Tổng hợp trên mạng