cung phi tôi thue tham tu tứ theo dõi tôi. Sau khi có bằng chứng bắt bồ

Home / TỔNG HỢP / cung phi tôi thue tham tu tứ theo dõi tôi. Sau khi có bằng chứng bắt bồ

vợ tôi thue tham tu tứ theo dõi tôi. Sau lúc với bằng cớ ngoại tình, người thám tử liên lạc cùng tôi, ra điều kiện buộc phải tiễn cho anh ta 100 triệu đồng, ví như không sẽ nói cho cung phi tôi biết và tung tin gây ảnh hưởng đến công việc bây giờ của tôi.

Xin hỏi trạng sư tôi buộc phải khiến cho gì trong nếu như này? Hành vi tống tiền của thám tử sài gòn bị xử lý thế nào? trường hợp tôi cáo giác nhưng anh ta tung tin ra thì anh ta có cần chịu bổn phận việc tác động tới cuộc sống và công việc của tôi không?

 

 

 

 

Tôi bị người thám tử tư đe dọa tống tiền (Ảnh minh họa)

Theo thông báo người dùng cung ứng, chúng tôi nhận chứng kiến hành vi của người công ty thám tử có dấu hiệu của tội Cưỡng đoạt của cải theo điều khoản tại Điều 135 Bộ Luật Hình Sự, cụ thể:

"Điều 135. Tội cưỡng đoạt của cải

1. Người nào nạt ăn hiếp sẽ dùng vũ lực hoặc có âm mưu khác thị uy tinh thần người khác nhằm cướp đoạt của cải, thì bị phạt tù túng từ một năm đến năm năm.

2. tội vạ thuộc 1 trong những trường hợp sau đây, thì bị phạt tội phạm từ ba năm ghé mười năm:

a) có tổ chức;

 

 

 

b) có tính chất chuyên nghiệp;

c) Tái phạm nguy hiểm;

d) chiếm đoạt của cải có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới nhì trăm triệu đồng;

đ) Gây hậu quả nghiêm trọng.

3. lỗi lầm thuộc 1 trong nhiều nếu như sau đây, thì bị phạt phạm nhân từ bảy năm tới mười lăm năm:

a) chiếm đoạt của cải với giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;

Đối chiếu với pháp luật trên, chúng tôi nhận định hành vi doạ đe sẽ báo cho gia đình, thông báo thông tin người dùng ngoại tình… của người thám tử tìm con nợ được xác định là "thủ đoạn khác thị oai tinh thần" nhằm chiếm đoạt số tiền 100 triệu đồng của khách hàng. thành ra, trong nếu này, khách hàng cần trình báo sự việc tới cơ quan công an để được xác minh, điều tra và xử lý theo quy định lao lý. Mặt khác, theo chúng tôi, đối tượng cũng nên tức khắc kết thúc việc ngoại tình bởi đó là hành vi vi phi pháp luật Không chỉ vậy liên quan trực tiếp tới hạnh phúc gia đình người dùng.