Cô gái mách nhỏ về quá khứ bị xâm hại vì “không còn thời kì để im lặng”

Home / TỔNG HỢP / Cô gái mách nhỏ về quá khứ bị xâm hại vì “không còn thời kì để im lặng”

Từng bị xâm hại dục tình nhiều lần bởi nhiều người, lần trước nhất năm 8 tuổi, Lê Vân, cựu sinh viên ngành Sử đã quy chế san sớt về quá khứ đau thương của mình sau gần 20 năm giấu kín.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư toán :  http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html
Năm 8 tuổi, Vân bị xâm hại lần trước hết bởi người khiến cho vườn trong gia đình và sau đó hắn ta hãm hiếp Vân nhiều lần. Sau này, Vân còn bị nhiều người, người quen có, người lạ có xâm hại nhưng cô không dám lên tiếng vì sợ bố mẹ không chịu đựng được cú sốc, sợ quý khách chào xáo về gia đình… cùng đủ nỗi sợ hãi không nói được thành lời.

 

 

Cô gái tiết lộ về quá khứ bị xâm hại vì “không còn thời kì để yên lặng”

 

Năm nay Vân 27 tuổi, 19 năm trời cô ấp ủ bí hiểm kinh hồn đó không kể với bất kỳ người nào. mới đây, trước làn sóng dư luận cuồng nộ về tội ác xâm hại dục tình trẻ con cùng với sự động viên của anh chị em quanh đó, Vân đã quy định chẳng thể tiếp tục im lặng.

Câu chuyện của Vân được đề cập lại trong đoạn phim phóng sự do chính doanh nghiệp Vân đang khiến việc cùng với chị Nguyễn Thanh Thúy, Hội trưởng Hội quán các bà mẹ thực hành. Trong phóng sự này, chị Thúy cũng là người hội thoại, lắng tai câu chuyện dĩ vãng của Vân.

 

 

Chị Thúy đề cập, khi chị hỏi Vân, đã bao giờ em có ý định trẫm mình. Cô gái cười: không chỉ một lần mà tất cả lần. Nhưng có chết thì… Vân cũng chẳng thể nào quên.

Vân cũng hỏi: 1 đứa trẻ 8 tuổi, đã làm cho gì nên tội mà sao em phải gánh chịu điều hoảng hồn này?

Anh Vincent Ngo, sếp của Vân san sớt khi Vân vào doanh nghiệp anh khiến việc, anh đã nhìn thấy những không ổn định, suy sụp về không phờ phạc hay bơ phờ, tinh thần từ cô gái này. Khi thực hiện phóng sự nhắc ký ức đau khổ của mình, Vân quy định công khai tính danh, không che mặt.

Anh Vincent Ngo đề cập Vân quy chế tương tự bởi 2 nguyên nhân. Vân muốn truyền đi thông điệp về nỗi đau của những nạn nhân bị xâm hại tình dục và nữa, Vân vừa phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo nên “cô không còn thời kì để lặng im thêm nữa”.

 

 

 

 

Lê Vân, 27 tuổi san sớt về kí vãng bị xâm hại tình dục của mình (Ảnh cắt từ Clip)

 

“Em còn cảm nhận được sự nhơ nhuốc chảy trong người mình. Không bao giờ ai có thể đo được cảm xúc của đứa bé ấy”, chuyện kí vãng nhưng nỗi đau vẫn là hiện hữu của cô gái trẻ cũng là hồi chuông gửi đến hồ hết ngôn ngữ lương tri trước nạn xâm hại dục tình trẻ con.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng