Chung cư Thanh Hà điểm sáng quận Hà Đông chúng tôi

Home / TỔNG HỢP / Chung cư Thanh Hà điểm sáng quận Hà Đông chúng tôi

Lý Do nói Chung cư Thanh Hà là điểm lưu ý của Bất Động Sản Nhà Đất quận Hà Đông Cửa Hàng chúng tôi xin đề xuất những ưu điểm chỉ có ở Thanh Hà cho khách hàng.

====>>> Tham khảo :   tiến độ dự án thanh hà mường thanh

Hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong tử vi phong thủy, khi lưu ý một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, nhân tố thứ nhất cũng chính là vị trí, “nhất vị, nhị giá”. Chung cư Thanh Hà Mường thanh có vị trí khá đẹp. nằm bên trên trục đường phía nam giúp rút ngắn thời hạn dịch chuyển từ Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) chỉ còn 10 phút. và trục đường này sẽ kết nối Hà Nội Thủ Đô với Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa,… giảm tải cho trục đường quốc lộ 1 cũ.

Xem thêm: chung cư thanh hà b1.3

Hạ tầng của một khu chung cư (tiểu đô thị) có nhiều yếu tố phải chăm sóc. Khu chung cư Thanh Hà đc đầu tư chi tiêu 1 cách đồng điệu, có khá đầy đủ các cấp học, như trường Mầm non Thanh Hà, trường tiểu học Thanh Hà, trường THPT Thanh Hà, đáp ứng đầy đủ cho chỗ học của con em mình cư dân Thanh Hà.

 

 

 

Trường Mầm non sắp khai trường tại chung cư Thanh Hà

 

 

Nhiều khu chung cư thi công rất đẹp & hạ tầng nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi làm và con cái đi học lại là cả vấn đề rất rộng, như ở khu chung cư này nhưng con phải học khu chung cư khác, hay nhiều khu chung cư không tồn tại trường học, quá tải con số học viên. Cho con tới trường xa là 1 trong vấn đề hết sức vất vả, như mong chờ khi tắc đường, cộng thêm giá cả xăng xe & hao tổn sức khỏe… nên chọn mua khu chung cư có đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện như chung cư Thanh Hà cienco 5 là điều hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
Như   bảng giá liền kề thanh hà  sở hữu bể bơi bốn mùa.
Chung cư Thanh Hà có hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất Thành Phố Hà Nội.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng