Chọn máy bơm hợp lý để đưa nước lên tầng cao

Home / TỔNG HỢP / Chọn máy bơm hợp lý để đưa nước lên tầng cao

Việc đưa nước và dùng nguồn nước sạch 1 cách ổn định ở các nhà cao từ 4-5 tầng là vấn đề được nhiều hộ gia đình đặc trưng quan tâm. khiến thế nào để chọn được chiếc máy bơm phù hợp? Cùng Tìm hiểu những tính năng của chiếc máy bơm nước đẩy cao – “vị cứu tinh” đáp ứng được các đề xuất khắt khe nhất của người tiêu dùng.

===>>> Xem thêm: http://suadiennuoc79s.com/category/sua-may-bom-nuoc

Nhỏ gọn và không tốn

1 trong những ưu điểm đặc sắc của máy bơm Panasonic GP-250JXK là chỉ có trọng lượng 8kg, và có khả năng không tốn điện tối ưu – đây một trong những điểm hay vượt trội của các dòng máy bơm nước Panasonic. Đầu năm 2016, Panasonic có ra mắt dòng mặt hàng mới với công suất cao hơn (250W) đem lại kỹ năng hút và đẩy tốt hơn.

Với độ cao đẩy tối đa lên đến 29 mét, dòng hàng hóa mới này thích hợp tiêu dùng cho các gia đình từ 4~5 tầng (chiều cao khoảng 15~20m). Anh Nam Hải, chủ nhân 1 ngôi nhà 5 tầng tại huyện 3, Hồ Chí Minh đã quy định mua máy bơm Panasonic GP-250JXK sau khi tham khảo qua hồ hết loại máy bơm đẩy cao khác trên thị trường. Anh chia sẻ: “Tôi thấy hơi ưng ý khi tiêu dùng máy bơm Panasonic, vừa không hao nhiều điện mà giá cả rất tiện cả đôi đường.  sửa máy bơm nước kể từ dùng máy bơm Panasonic, nước trên các tầng nhà tôi tiêu dùng thoả thích hơn nhiều”

An toàn và tin cậy

căn cứ an toàn luôn được nhà cung cấp Panasonic đặt lên hàng đầu. Trong trường hợp nhiệt độ bơm quá cao, để đảm bảo an toàn, máy bơm GP-250JXK sẽ tự động ngắt nguồn điện. tuy nhiên, máy còn có 2 lớp bọc cách ly kiểm soát an ninh lõi tĩnh mô tơ chống ăn mòn, tránh nguy cơ chạm điện, xin hứa sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng. “Đây cũng là một trong những nguyên nhân tôi tuyển chọn máy bơm nước Panasonic GP-250JXK, vì nó rất an toàn cho cả gia đình, đặc trưng là các gia đình có trẻ nhỏ”, Anh Nam Hải san sớt thêm.

năng lực hoạt động dai sức, liên tục suốt 8.000 giờ

năng lực hoạt động dẻo dai theo thời kì là 1 trong những điểm hay nổi bật khác của nhãn hàng máy bơm Panasonic. GP-250JXK có lõi quay mô tơ độ xác thực cao cùng với lớp mạ chống rỉ sét, cam đoan hoạt động liên tục không dừng nghỉ suốt 8.000 giờ. bên cạnh đó, thân mô tơ bằng nhôm đúc với ngoài mặt mới giúp tăng kỹ năng tản nhiệt cho động cơ và nắp buồng bơm bằng đồng thau không rỉ sét, cam kết cho máy có độ bền cao.

Nhiều loại máy bơm trên thị trường hiện tại chỉ bảo hành 12 tháng. tuy nhiên, máy bơm Panasonic GP-250JXK có thời kì bảo hành hàng hiệu lên đến 24 tháng, mang lại sự im tâm tuyệt đối cho mọi người.

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK là biện pháp tối ưu để hút nước từ các bể chứa dưới đất hoặc đẩy trực tiếp nước từ đường ống nước máy để bơm vào bể chứa nước trên tầng thượng hoặc nóc nhà phố, mang lại nguồn nước ổn định ngay cả cho các tầng cao nhất của nhà bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng