Chọn gối chữ C cho bà bầu vừa tiện lợi vừa kinh tế? cần được nghỉ ngơi dễ chịu & có giấc ngủ sâu

Home / TỔNG HỢP / Chọn gối chữ C cho bà bầu vừa tiện lợi vừa kinh tế? cần được nghỉ ngơi dễ chịu & có giấc ngủ sâu

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu rất cần phải nghỉ ngơi thoải mái & có giấc ngủ sâu. tuy vậy, khi chiếc bụng bầu ngày càng nặng nề thì thật khó để bà bầu được tận hưởng một giấc ngủ thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là đồ dùng vô cùng có ích mang về cho chị em giấc ngủ thật ngon để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và nhỏ nhắn. Gối chữ C không những dùng đc khi mang thai mà còn sử dụng được cả khi cho con bú, làm nệm cho bé tập lẫy, tập ngồi rất tiện lợi, kinh tế tài chính.

 ==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

Gối chữ C có lợi cho bà bầu khi mang thai
Khi mang bầu, chị em tiếp tục thấy mệt mỏi, đau sống lưng, khung hình nặng nề nên nằm, ngồi thường rất gian khổ, đặc biệt là những tháng cuối thai kỳ khi bụng bầu càng ngày càng lớn. lúc này, gối chữ C cho bà bầu sẽ rất hữu ích để chị em dùng làm nệm kê, đỡ bụng bầu khi ngủ, giúp cơ thể đc thư giãn dễ chịu và thoải mái, đem về giấc ngủ sâu và ngon hơn. Khi ngồi, mẹ bầu dùng gối để dựa, đỡ lưng khi ngồi giúp giảm cảm xúc đau sườn lưng, nhức mỏi cột sống, giảm bớt cảm hứng nặng nề, mệt mỏi khi mang bầu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là người bạn tuyệt vời của chị em trong thời kỳ mang thai, đưa về giấc ngủ ngon thoải mái để đảm bảo an toàn sức đề kháng cho mẹ & sự đi lên tốt nhất có thể cho thai nhi.

 

 

 

Gối chữ C sử dụng thuận tiện khi cho con bú
Nhiều chị em kêu than hay bị mỏi tay khi cho con bú lâu, còn các chị em lần đầu làm mẹ lại không biết bế con lúc cho con bú thế nào để bé bú mẹ thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu được xem là vật dụng bổ trợ tác dụng, giúp các mẹ cho con bú thật dễ dàng và đơn giản & thuận lợi.

==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-hahuma-chinh-hang-gia-tot-nhat-o-ha-noi/ 

Mẹ rất có thể đặt gối lên đùi, tiếp đến cho nhỏ bé nằm lên gối để đỡ nhỏ bé khi cho nhỏ xíu bú mẹ hoặc bú bình. Nhờ đó, đầu & sống lưng bé nhỏ được giữ thẳng, nhỏ nhắn đc duỗi thẳng chân, bé nhỏ không biến thành mỏi cổ và bú mẹ thoải mái và dễ chịu. Mẹ cũng không trở nên đau tay, mỏi sống lưng khi cho bé xíu bú lâu. Không những thế, gối chữ C cho bà bầu cũng giúp những ông bố mạnh mẽ và tự tin bế ẵm trẻ, cho trẻ bú bình and ngay cả các ông bố lần đầu làm phụ thân cũng đều có thể xung phong giúp vợ trông con, san sẻ việc chăm con với bà xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C bổ trợ bé bỏng tập lẫy, tập ngồi dễ dàng và đơn giản, bình an
Mẹ hoàn toàn có thể đặt bé nằm ngửa lên gối để nhỏ nhắn nằm chơi, hóng chuyện cùng mẹ. Gối thi công hình chữ C khác biệt sẽ như vòng tay mẹ êm ái sẽ nâng đỡ khung hình bé bỏng tốt nhất khi bé nằm. chất liệu vỏ gối bằng vải cotton rất thông thoáng, tạo cảm hứng dễ chịu và thoải mái cho nhỏ nhắn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C cho bà bầu còn đặc trưng tiện lợi khi làm nệm để nhỏ nhắn tập lẫy thật êm ái and bình an. Mẹ đặt bé xíu nằm sấp bên trên gối để nhỏ xíu tha hồ tập lẫy mà không phải lo ngại bé bỏng bị đau tay, va đầu xuống đất, xuống giường hay bị tức ngực, tức bụng khi nằm sấp lâu. Còn khi bé xíu tập ngồi thì sao? Gối chữ C cho bà bầu thật êm ái giúp bảo vệ cột sống, Cống hiến và làm việc cho bé không trở nên cong khi bé bỏng tập ngồi, để bé dựa sống lưng vào gối & không bất ngờ ngã ngửa ra phía sau. Chiếc gối này giúp bé nhỏ tập ngồi bình an, dễ chịu và thoải mái and mẹ có thể vừa trông bé bỏng vừa dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng