Chọn giấy dán tường không chỉ hợp theo cách thức sở thích của con người mà còn phải hợp với cung mệnh

Home / TỔNG HỢP / Chọn giấy dán tường không chỉ hợp theo cách thức sở thích của con người mà còn phải hợp với cung mệnh

Chọn giấy dán tường không chỉ hợp theo cách thức thị hiếu của con người mà còn phải hợp với cung mệnh của mỗi tư nhân. Giấy dán tường Happy Home san sẻ kinh nghiệm chọn giấy dán tường theo người mệnh kim.

Khi bạn có ý định tuyển chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim để trang trí phòng tiếp khách, phòng ngủ, shop, văn phòng khiến cho việc… thì việc trước nhất bạn cần quan tâm đó là Tìm hiểu rõ các đặc thù, các tông màu http://giaydantuongtphcm.com.vn phù hợp với mệnh kim để đem lại sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy, mệnh kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và sự chứa đựng. Khi hăng hái, kim là sự truyền đạt nguồn tin, ý tưởng sắc sảo, khi tiêu cực, kim là sự hủy hoại và muộn phiền.Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh theo màu sắc tương ứng để đem đến may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và cả gia đình. Khi tuyển chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ, phòng khách bạn nên chọn những tông màu như trắng, có ánh kim hài hòa với màu vàng, nâu để hợp lý với bản mệnh của mình.

Giấy dán tường màu trắng cho người mệnh kim

Người mệnh kim nên tiêu dùng những mẫu giấy dán tường có tông màu sáng và có ánh kim. đặc biệt, màu trắng bốp khiết là màu sở hữu của bản mệnh sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Thông tin về giấy gián tường TP.hcm xem tại: trang chủ

Giấy dán tường phối hợp họa tiết màu vàng hợp với mệnh kim

Bạn nên tiêu dùng giấy dán tường phối hợp với các tông màu vàng, nâu vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh kim).

phối hợp giấy dán tường có tông màu trắng- vàng.

ngoài ra, Thông tin về giấy xem tại đây không nên dùng giay dan tuong tông màu trắng cho cả ngôi nhà, điều đó sẽ gây sự nhàm chán, khó chịu cho những thành viên khác. do vậy, gia chủ nên hài hòa với các tông màu khác tiện cả đôi đường với mệnh kim như màu vàng, nâu để căn phòng thêm sinh động, mới mẻ nhưng vẫn hợp với bản mệnh của mình để mang lại may mắn, niềm vui .

Giấy dán tường màu trắng bong khôi phòng ngủ hợp với người mệnh kim

giả thiết bạn muốn có tông màu trắng tinh khôi tiện cả đôi đường với bản mệnh của mình nên trang trí giấy dán tường ở trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ không làm cho ảnh hưởng đến bất kỳ các thành viên nào trong nhà.

Giấy dán tường hợp với người mệnh kim.

giả thiết bạn là người đã lập gia đình,khi chọn giấy dán tường để trang trí phòng ngủ thì bạn không nên “tham lam”chọn toàn tông màu thuận tiện và phù hợp với bản mệnh của mình. Để bảo tồn hạnh phúc bạn trăm năm, bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc phối mẫu chung cho cả vợ và chồng. ví thử theo hình trên, nếu chồng mệnh kim, vợ mệnh hỏa thì bạn nên chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có màu xanh sáng của thủy, màu trắng của kim. Vì hỏa sinh thủy, thủy sinh kim sẽ tạo cầu nối tương sinh cho 2 bạn đời. Chỉ cần chú ý Nhìn vào, Tìm hiểu bạn có thể chọn màu sắc trung hòa với 2 người. Góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình bền chặt hơn.

Giấy dán tường màu trắng phối hợp với hoa văn phù hợp với mệnh kim

Theo phong thủy, ví thử bạn chọn mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim nên tránh màu hồng, tím, đỏ. Những gam màu này sẽ mang lại rủi ro, sự không phải nguyên nhân chủ quan mắn cho bản thân bạn và cả gia đình bạn. liên hệ ngay với giấy dán tường Happy Home chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn về giải pháp chọn giấy dán tường hợp với bạn nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng