chốn cấp dưỡng rượu vang giá bên dưới 15USD về chất nhất thị trường

Home / TỔNG HỢP / chốn cấp dưỡng rượu vang giá bên dưới 15USD về chất nhất thị trường

Nerello Mascalese chính là mẫu mã vang đỏ được làm cho chính ở núi Etna ở Sicily. Tuy hiếm tuy vậy hình trạng vang này gồm hương vì khôn xiết thơm ngon, khá giống có vang Pinot Noir. Hãy cùng chuyengiaruou tậu hiểu xem mẫu vang này tất cả gì quan trọng nhé?

 

 

 

 

 

Vang Nerello Mascalese mang tới hương bởi vì bùng phát của hoa quả đỏ, theo sau bởi hương quế và thảo mộc bị khô chốn sa mạc. những hình dạng vang Nerollo Mascalese rât tốt từ chốn Etna ở Sicily còn lại vì chưng chua cẩn thận, bình dị cùng lượng tannin tương đối tràn đầy. có vì chưng cao nhã của Pinot Noir cũng như sự nồng nàn của Zinfandel đề nghị Nerello Mascalese khôn xiết dễ uống.

Vang Nerello Mascalese về chất lượng thường có giá 22 $, vang Nerello Mascalese xuất sắc thường có giá 32 USD.

Ở Sicily cũng có 1 chiếc vang đỏ thanh nhẹ có bởi của kẹo hoa quả đỏ tên là Frappato. chúng ta có thể chọn thấy vang Nerello Mascalese được pha trộn với 1 giống nho bản làng khác tên Nerello Cappuccio. kế bên ranh giới Sicily cũng có những dòng vang khác tương tự như Nerello Mascalese như Schiava, Pinot Noir, Saint Laurent (Áo) và một số kỹ tính Primitivo thanh nhẹ.

 

 

 

món thức ăn mê thích mang vang Nerello Mascalese ban đầu nên kể đến món ăn đặc sản chốn Sicily. vị trí đây là một hòn đảo nắng nóng ở Địa Trung Hải phải được hiểu đến rộng rãi nhất mang các món ăn thơm ngon làm cho từ quả cà chua, ớt, cà tím, phô mai sữa trườn cũng như mì pasta. nhiều chủng loại protein chính ở Sicily sẽ là cá, đặc biệt cá lớn như cá mòi, cá thu. mặt khác khu vực đây còn chuyên nghiệp sử dụng thịt bò, thịt chơi tệ cũng như thịt lợn được có tác dụng thành cụm ổ sau khi sơ chế bằng tay thủ công. Vang Nerello thăng bằng giữa vị chát tannin cũng như hoa quả nên đặc biệt đam mê dùng kèm sở hữu cá.