Camera hành trình tiến bộ nhất đây là siêu phẩm công nghệ mới có mặt

Home / TỔNG HỢP / Camera hành trình tiến bộ nhất đây là siêu phẩm công nghệ mới có mặt

Bạn đã biết đến   giá camera hành trình Thinkware? đây là kiệt tác công nghệ mới có mặt trên Thị phần được rất nhiều tài xế yêu chuộng bây chừ.

Camera giám sát hành trình F770 là một sản phẩm technology số văn minh nhất của hãng Thinkware bây giờ. đó là dòng sản phẩm đổi mới đời sau của Thinkware, được nâng cấp hơn & hoàn hảo những tác dụng còn hạn chế củaphiên bản cũ.

 

Camera F770được coi là dòng camera thời thượng “All in one” (tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong cùng một sản phẩm). F770 có thể xem là sản phẩm camera hành trình bên trên ô tô tốt nhất bây chừ.

một vài thông số kỹ thuật kĩ thuật của F770 (mm):

 

  camera hành trình tốt nhất     thống kê giám sát hành trình Thinkware Dash Cam X350 với họa đồ thiết kế bé dại, gọn với màn hình LCD 2.7 inch, giúp người dùnglắp đặt & sử dụng đơn giản và dễ dàng ngay trong xe mà hoàn toàn không cần kết nối với với PC hay MAC.Camera thiết kếcho phép ghi hình trước & sau full HD cực kỳ rõ nét kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Camera hành trìnhF770 rất có thể lưu lại Hình ảnh trong bóng tối nhờ góc quay 140 độ và chạm màn hình CMOS. CMOS sẽ khiến giảm thiểu điểm mù để đảm bảo an toàn khắc ghi tất cả những sự kiện xảy ra và không bỏ dở ngẫu nhiên sự kiện nào.

 

các phím tác dụng của camera đượcthiết kế ngay trên thân máy, giúp người dùng tiện lợi và đơn giản và dễ dàng hơn trong thời gian sử dụng.

bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể kích hoạt and kiểm soát điều hành Thinkware Dash Cam F770 một cách đơn giản và dễ dàng với một số nút đơn giản và các cổng kết nối cáp. ngay cả khi bạn sử dụng lần đầu, bạn cũng không phải đối diện với bất kỳ vấn đề nào trong những công việc cài đặt & hiểu các trình điều khiển thiết bị.

 

Với phụ kiện Ẳngten GPS kết nối với Dash cam, khiến cho bạn xác định đúng chuẩn chỗ đứng tương tự như cung đường mà bạn đã đi bên trên maps.

không những thế, camera đo lường và tính toán F770còn hoàn toàn có thể tự phát wifi, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản kết nối, download & ghi lại các video clip ghi hình mà không cần phải rút thẻ nhớ.

 

Camera giám sát và đo lường F770 thật xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm technology, bạn còn trông mong gì nữa mà dường như không “rinh” em ý về nhà nào. Sau nội dung bài viết này nếu có ai nhờ bạn tư vấn camera hành trình nào tốt thì bạn có thể thoải mái tự tin trình làng em Thinkware Dash Cam F770này rồi.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng