Cách nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản

Home / TỔNG HỢP / Cách nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, hàng Quảng Châu Trung Quốc được người dân ưa chuộng trong những năm gần đây, các sản phẩm Trung Quốc được bày bán tràn lan trên thị trường, sản phẩm có chất lượng tốt, giá rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, hơn nữa Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia giáp cạnh nhau vì vậy việc trao đỏi mua bán cũng trở nên thuận tiện hơn.

chuyên sỉ hàng quảng châu cao cấp Trung Quốc chính hãng giá gốc là điều không đơn giản đặc biệt đối với những người lần đầu tiên nhập hàng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu giá gốc hãy truy cập vào website next1688.net dịch vụ mua bán trao đổi hàng hóa nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện khi mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Cách đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc nhanh chóng hiệu quả

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc chỉ cần truy cập vào website next1688.net và làm theo hướng dẫn để có được nguồn hàng giá sỉ đúng như mong muốn, hình thức mua hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Khi truy cập vào next1688 đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản, cài đặt hỗ trợ mua hàng, tìm nguồn hàng, tạo đơn hàng. Bạn cần thanh toán 70% giá trị đơn hàng, tùy vào yêu cầu của từng đơn vị cũng như mỗi website, hàng về trong thời gian sớm nhất từ 3-7 ngày, tùy từng địa điểm bạn yêu cầu. Khi nhận hàng bạn thanh toán nốt số tiền còn lại.

Khách hàng đặt hàng tại những website uy tín như mua hàng trên taobao, 1688…những website uy tín hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng cũng như mức giá tốt nhất. Nếu bạn là người có kinh nghiệm đặt hàng, biết nắm bắt cơ hội sẽ nhận được những khuyến mại, giảm giá hàng hóa cũng như gói cước khi vận chuyển.

Ngoài ra sử dụng công cụ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn tại những website của Trung Quốc.

Kiểm tra chính xác mọi thông tin khi vận chuyển hàng về Việt Nam

Trước khi lên đơn hàng bạn cần kiểm tra lại tất cả các thông tin, thông tin cá nhân đến các mặt hàng, sản phẩm, nếu hàng hóa của nhà cung cấp không đảm bảo chất lượng, không uy tín, chúng tôi sẽ giúp khách hàng bằng những thông báo để khách hàng chọn cho mình sản phẩm tốt hơn, sau đó tiến hành lên đơn hàng.

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được nhập kho, khách hàng có thể đến lấy hoặc hàng hóa sẽ được chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được chuyển đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Sau khi nhận được hàng khách hàng cần kiểm tra lại nguồn hàng nếu không thấy bất kì lỗi nào lúc này khách hàng cần thanh toán nốt số tiền còn lại.

Khác hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt của Trung Quốc tại website next1688.net, với nhiều mẫu mã đẹp bắt kịp xu hướng hiện đại, giá thành hấp dẫn. Khách hàng không cần phải sang trực tiếp Trung Quốc cũng có được những mặt hàng đẹp. Việc đặt hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế. Quý khách có bất kì thắc mắc nào cần được tư vẫn hỗ trợ hãy truy cập next1688.net để được hướng dẫn cụ thể, được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!